18:31 ICT Thứ bảy, 20/01/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 81


2 Hôm nay : 14802

thời trang nữ Tháng hiện tại : 138192

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 14394565

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn, Biến đổi khí hậu

Tin không khí lạnh tăng cường và rét

Tin không khí lạnh tăng cường và rét: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di  chuyển xuống phía Nam. Dự báo đêm mai (14/01) và ngày 15/01 bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các khu vực có mưa rải rác. Trời vẫn tiếp tục rét đậm, rét hại.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 13 tháng 01 năm 2011

Tin không khí lạnh tăng cường và rét: Hiện nay ở phía Bắc có 1 bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo đêm mai (14/01) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực có mưa vài nơi. Trời rét đậm, rét hại.

bản tin dự báo thời tiết đêm 12 ngày 13 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều trời hửng nắng. Gió đông Bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 7-150C. Trời rét đậm, rét hại.

Che kín chuồng trại để chống rét cho trâu bò

Triển khai các biện pháp cấp bách bảo vệ đàn gia súc

Do rét đậm rét hại trên diện rộng ở các tỉnh khu vực phía Bắc có thể còn kéo dài, Bộ NNPTNT đã đề nghị các cơ quan chức năng địa phương tập trung hiện các biện pháp cấp bách bảo vệ đàn gia súc.

Theo Cục Chăn nuôi,  tính đến 16h chiều qua (11/1), tại các tỉnh miền núi phía Bắc đã có gần 2.500 con trâu, bò bị chết do rét đậm, rét hại, trong đó tập trung nhiều tại các tỉnh Sơn La, Cao Bằng, Bắc Kạn và Lạng Sơn.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 12 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 7-130C. Trời rét hại.

BẢN TIN CẢNH BÁO RÉT ĐẬM, RÉT HẠI

Hiện nay các khu vực trong tỉnh ta đang chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh lục địa và được tăng cường mạnh vào ngày hôm nay 11/1/2011.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực trong tỉnh  có mưa, mưa nhỏ sau không mưa trời tiếp tục rét đậm, rét hại. Nhiệt độ trung bình ngày dao động từ 13-140C.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 11 ngày 12 tháng 01 năm 2011

Tin không khí lạnh: Ngày hôm nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực có mưa, mưa nhỏ. Trời tiếp tục rét đậm, rét hại.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 10 ngày 11 tháng 01 năm 2011

Tin không khí lạnh: Hiện nay ở phía Bắc có 1 bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo gần sáng và ngày mai (11/01) bộ phận klhông khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các khu vực có mưa nhỏ vài nơi. Trời tiếp tục rét hại.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 10 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 11 - 140C. Trời rét hại.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Hiện nay ở phía Bắc có 1 bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng gần sáng và ngày 09/01, bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường xuống miền Bắc nước ta và ảnh hưởng trực tiếp tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực có mưa vài nơi. Trời tiếp tục rét đậm, rét hại.

Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các biện pháp phòng, chống rét cho cây trồng và gia súc

Ngày 4-1-2011, UBND tỉnh có Công điện khẩn số 01/CĐ-UBND chỉ đạo các biện pháp phòng, chống rét cho cây trồng và gia súc. Nội dung công điện như sau:

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong 10 ngày tới khu vực phía Đông Bắc bộ (trong đó có tỉnh Tuyên Quang) tiếp tục chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường; thời tiết rét đậm, có nơi rét hại, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất nông lâm nghiệp. Để chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa, UBND tỉnh yêu cầu:

bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 07 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 11 - 160C. Trời rét đậm (có nơi rét hại).

Bản tin dự báo thời tiết đêm 06 ngày 07 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, đêm có mưa nhỏ vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 11 - 160C. Trời rét đậm (có nơi rét hại).

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Sáng sớm nay bộ phận không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng tới hầu hết các khu vực trong tỉnh. Dự báo ngày hôm nay (06/01) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực vẫn tiếp tục có mưa và mưa nhỏ. Trời rét đậm, rét hại.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến sát tới biên giới nước ta. Dự báo đêm nay và sáng mai (06/01) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các khu vực vẫn còn mưa nhỏ, mưa phùn trong 1, 2 ngày tới. Trời rét đậm, rét hại  tiếp tục kéo dài  trong nhiều ngày nữa trên địa bàn toàn tỉnh.

“Giải quyết biến đổi khí hậu với cái nhìn lạc quan”

Bước vào thập niên mới với những hiện tượng thời tiết bất thường ở nhiều nơi trên thế giới, rõ ràng biến đổi khí hậu đang là một trong những thách thức lớn nhất đối với nhân loại.
Ông Koos Neefjes, chuyên gia tư vấn chính sách về biến đổi khí hậu của UNDP, đã dành cho TTCT một cuộc phỏng vấn về vấn đề này.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo đêm nay và ngày mai (06/01) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực  trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các khu vực trong tỉnh có mưa nhỏ, mưa phùn. Trời rét đậm, rét hại.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh có cường độ mạnh chi phối thời tiết các khu vực trong tỉnh tiếp tục được tăng cường vào đêm ngày mùng 5 sáng mùng 6/1/2011. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực có mưa, mưa nhỏ, mưa phùn. Trời rét đậm, rét hại.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Hiện nay1bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc tiếp tục tăng cường xuống phía Nam. Dự báo khoảng đêm mùng 5 ngày 6/1/2011 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực trong tỉnh có mưa nhỏ, mưa phùn. Trời tiếp tục rét đậm, vùng núi phía bắc tỉnh rét hại.

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG

Hiện nay, ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng gần sáng và ngày 06/01, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các tỉnh miền Bắc nước ta.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 208 209 210 ... 231 232 233  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da