04:39 ICT Thứ tư, 17/01/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 27

Khách viếng thăm : 30


2 Hôm nay : 1784

thời trang nữ Tháng hiện tại : 94135

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 14350508

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn, Biến đổi khí hậu

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 11 tháng 02 năm 2011

Tin không khí lạnh: Sáng sớm nay bộ phận không khí lạnh đã báo đã tiếm sát biên giới nước ta. Dự báo ngày và đêm nay (11/02), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới thời tiết các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực trong tỉnh có mưa rải rác, gió Đông Bắc mạnh lên cấp 3, trời trở rét.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía nam. Dự báo gần sáng và ngày mai (11/2/2011) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ đêm nay các khu vực trong tỉnh có mưa rải rác, gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 3, trời trở rét.

Biển Bắc cực nóng nhất 2.000 năm

Biển Bắc cực nóng nhất 2.000 năm

Luồng hải lưu chảy từ Bắc Đại Tây Dương sang Bắc cực đang có nhiệt độ nóng nhất trong hơn 2000 năm qua, theo một nghiên cứu khoa học mới được công bố.Theo tờ Daily Mail, nước biển giữa khu vực Greenland và quần đảo Svalbard của Na Uy có nhiệt độ trung bình cao nhất 6 độ C trong những mùa hè gần đây, cao hơn nhiệt độ ở khu vực này vào thời kỳ La Mã cổ đại. Các nhà khoa học lo ngại, nhiệt độ ở khu vực này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, đe dọa môi trường sống của gấu Bắc cực.

Năm 2011: Hạn hán, lũ lụt nhiều hơn

Theo nhận định của các chuyên gia khí tượng thủy văn, năm 2011 sẽ tiếp tục là năm có thời tiết khắc nghiệt với những biến động nhiệt độ, mưa, bão bất thường do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.


Năm 2011 là năm xuất hiện La – Nina (La Nina là một hiện tượng trái ngược lại với hiện tượng El Nino. Nó thường bắt đầu hình thành từ tháng ba đến tháng sáu hằng năm, và gây ảnh hưởng mạnh nhất vào cuối năm cho tới tháng hai năm sau. Hiện tượng La Nina thuộc dòng biển lạnh làm lạnh nhiệt độ của những vùng mà nó đi qua – theo Wikipedia).

Việt Nam giành giải Nhất Cuộc thi kiến trúc quốc tế “Thiết kế chống lại những ảnh hưởng bởi thiên tai”

Việt Nam giành giải Nhất Cuộc thi kiến trúc quốc tế “Thiết kế chống lại những ảnh hưởng bởi thiên tai”

Kết quả giải thưởng Cuộc thi kiến trúc quốc tế “Thiết kế chống lại những ảnh hưởng bởi thiên tai” vừa được công bố. Phương án thiết kế “Ngôi làng tự chống đỡ thiên tai” của Việt Nam đã vinh dự giành giải Nhất phần thi dành cho sinh viên.

“Thiết kế chống lại những ảnh hưởng của thiên tai” (DATE - Design Against the Elements) là cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế với mong muốn tìm ra giải pháp cho những hậu quả của việc thay đổi khí hậu. Dự án này muốn kêu gọi mọi người trong ngành kiến trúc, thiết kế, quy hoạch đô thị cùng nhau đóng góp sức lực và tâm trí sáng tạo để phát triển nhà ở bền vững và chống lại thiên tai cho cộng đồng ở các đô thị vùng nhiệt đới. Ban Giám khảo Cuộc thi gồm các kiến trúc sư uy tín của Mỹ, Philippin, Mexico, New Zealand, Pháp và Malaysia. Cuộc thi được khởi động từ ngày 5/3/2010 với hai hạng mục giải thưởng: Giải thưởng dành cho các kiến trúc sư chuyên nghiệp và Giải thưởng dành cho sinh viên. Cuộc thi đã thu hút gần 400 bài dự thi của các thí sinh trên toàn cầu. Vòng chấm sơ loại chọn ra được 59 bài của kiến trúc sư và 56 bài của sinh viên. Vòng chấm chính thức chọn ra 4 bài của kiến trúc sư và 4 bài của sinh viên.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng gần sáng và ngày mai (11/02), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới thời tiết các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ đêm nay (10/02) các khu vực trong tỉnh có mưa rải rác, gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 3, trời trở rét.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Hiện nay ở phía Bắc có 1 bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng ngày 11/02 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ đêm mai (10/02) các khu vực trong tỉnh có mưa rải rác, trời trở rét.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 09 tháng 02 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 16 - 240C. Sáng sớm và đêm trời rét.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 29 ngày 30 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 10 - 140C. Trời rét đậm, rét hại.

Phát động thi thiết kế áo phông hưởng ứng Giờ Trái Đất

Để hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2011, ngày 28/11, Quỹ Quốc tế Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) cùng với Sở Giáo dục&Đào tạo Hà Nội và Công ty TNHH Thương Mại BOO phát động cuộc thi thiết kế hình in trên áo phông mang tên “Tắt đèn bật ý tưởng” dành cho giới trẻ lứa tuổi từ 16 đến 25 với sự bảo trợ thông tin của YANTV.

Đây là lần thứ hai cuộc thi được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu đối với những công dân trẻ tuổi của Việt Nam, chủ nhân tương lai của đất nước.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 29 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 10- 130C. Trời rét hại.

bản tin dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29 tháng 01 năm 2011

Tin không khí lạnh tăng cường và rét:  Ngày hôm nay không khí lạnh đã ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực trong tỉnh có mưa nhỏ vài nơi sau không mưa, trời rét đậm, rét hại.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 28 tháng 01 năm 2011

Tin không khí lạnh tăng cường và rét: Bộ phận không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới nước ta. Dự báo ngày hôm nay (28/1/2011) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực trong tỉnh có mưa nhỏ, mưa phùn rải rác, trời rét đậm, rét hại.

Ngày mai 28/01, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh

Tin không khí lạnh tăng cường và rét: Bộ phận không khí lạnh đã báo đã tiến sát tới biên giới nước ta. Dự báo ngày mai (28/01) bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực có mưa và mưa nhỏ rải rác, gió Đông Bắc mạnh lên cấp 3. Trời rét đậm, rét hại.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 27 tháng 01 năm 2011

Tin không khí lạnh tăng cường và rét: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo ngày và đêm mai (28/01), bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các khu vực có mưa và mưa nhỏ rải rác, gió Đông Bắc mạnh lên cấp 3. Trời rét đậm, rét hại.

Tin không khí lạnh tăng cường và rét

Tin không khí lạnh tăng cường và rét: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo ngày và đêm 28/01 bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc nước ta và ảnh hưởng trực tiếp tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực có mưa và mưa nhỏ rải rác, gió Đông Bắc mạnh lên cấp 3. Trời tiếp tục rét đậm, rét hại.

Tin không khí lạnh tăng cường và rét

Tin không khí lạnh tăng cường và rét: Hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng ngày và đêm 28/01, bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các khu vực có mưa nhỏ rải rác, gió Đông Bắc mạnh lên cấp 3. Trời rét đậm, rét hại.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 25 ngày 26 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 11 - 140C. Trời rét đậm, rét hại.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 25 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 10 - 150C. Trời rét đậm, rét hại.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 24 ngày 25 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 10 - 150C. Trời rét đậm, rét hại.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 206 207 208 ... 231 232 233  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da