17:50 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 72


2 Hôm nay : 13476

thời trang nữ Tháng hiện tại : 148422

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 13761910

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn, Biến đổi khí hậu

Bản tin dự báo thời tiết đêm 19 ngày 20 tháng 10 năm 2017

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình): Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ 21-28 độ C. Đêm và sáng trời lạnh.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 18 ngày 19 tháng 10 năm 2017

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình) Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ 19-24 độ C. Đêm và sáng trời lạnh.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ bị thiệt hại do mưa lũ

Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ

Sáng 16/10, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, Nguyễn Linh Ngọc, Võ Tuấn Nhân cùng các lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ tham dự.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 17 ngày 18 tháng 10 năm 2017

1.Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình) Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ 18-24 độ C. Đêm và sáng trời lạnh.

Không khí lạnh tăng cường: miền Bắc vào đợt rét

Không khí lạnh tăng cường: miền Bắc vào đợt rét

(VOH) - Sáng sớm 17/10 không khí lạnh đã ảnh hưởng hết Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và hầu hết các nơi ở trung Trung Bộ.

TIN CẢNH BÁO LŨ, LŨ QUÉT, SẠT LỞ ĐẤT KHU VỰC TỈNH TUYÊN QUANG

TIN CẢNH BÁO LŨ, LŨ QUÉT, SẠT LỞ ĐẤT KHU VỰC TỈNH TUYÊN QUANG

Dự báo khí tượng: Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 11 từ chiều tối và đêm nay các khu vực trên địa bàn tỉnh có mưa vừa, có nơi mưa to.

TIN BÃO GẦN BỜ VÀ TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG

TIN BÃO GẦN BỜ VÀ TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung Ương: Hồi 07 giờ ngày 16/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,5 độ Vĩ Bắc; 109,5 độ Kinh Đông, cách đảo Bạch Long Vĩ khoảng 190km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 11.

Cục trưởng Cục BĐKH Nguyễn Văn Tuệ phát biểu tại hội thảo

Thảo luận xây dựng Nghị định lộ trình phương thức cắt giảm khí nhà kính

Ngày 12/10, tại Hà Nội, Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu Nguyễn Văn Tuệ đã chủ trì Hội thảo với các Bộ, ngành về Nghị định lộ trình phương thức cắt giảm khí nhà kính (KNK).

Công tác dự báo và cảnh báo thiên tai đợt mưa lũ do áp thấp nhiệt đới từ ngày 9 - 11/10/2017 và những nhận định về thời tiết khí hậu từ nay đến hết năm 2017

Mấy ngày qua tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Để chủ động ứng phó với những diễn biến bất thường của thời tiết khí hậu trong những ngày tới công tác cảnh báo, dự báo khí tượng thủy văn sẽ tiếp tục đảm bảo trực theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ, tăng mật độ bản tin dự báo KTTV phục vụ công tác chỉ đạo vận hành các hồ chứa, cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tin đại chúng và các cơ quan có liên quan để kịp thời thông tin đến người dân chủ động ứng phó.

TIN CẢNH BÁO LŨ, LŨ QUÉT, SẠT LỞ ĐẤT KHU VỰC TỈNH TUYÊN QUANG

TIN CẢNH BÁO LŨ, LŨ QUÉT, SẠT LỞ ĐẤT KHU VỰC TỈNH TUYÊN QUANG

Dự báo khí tượng: Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 11 từ chiều tối và đêm mai các khu vực trên địa bàn tỉnh có mưa vừa, có nơi mưa to.

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG

Hiện nay (15/10): Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

TIN BÃO TRÊN BIỂN ĐÔNG (CƠN BÃO SỐ 11)

TIN BÃO TRÊN BIỂN ĐÔNG (CƠN BÃO SỐ 11)

Hồi 13 giờ ngày 13/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,4 độ Vĩ Bắc; 119,2 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 740km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 13 ngày 14 tháng 10 năm 2017

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình): Nhiều mây, đêm và sáng có mưa vài nơi, ngày giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ 23-30 độ C.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Phó Thủ tướng quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt.

Lãnh đạo Chính phủ quyên góp ủng hộ khắc phục hậu quả mưa lũ

Chiều 13/10, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; các Phó Thủ tướng: Phạm Bình Minh, Vương Đình Huệ, Vũ Đức Đam, Trịnh Đình Dũng đã dự lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Thủy điện Tuyên Quang mở 1 cửa xả đáy

Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh, đêm qua và sáng nay thượng nguồn lưu vực sông Lô Gâm và các khu vực thuộc tỉnh Tuyên Quang có mưa vừa, mưa to trên diện rộng khiến lưu lượng nước đổ về hồ thủy điện Tuyên Quang tăng nhanh.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 12 ngày 13 tháng 10 năm 2017

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH VÀ MƯA DIỆN RỘNG: Bộ phận không khí lạnh vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Chiều tối nay đã ảnh hưởng đến thời tiết các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của rìa tây nam lưỡi áp cao lục địa tăng cường lệch đông kết hợp với rìa tây lưỡi áp cao cận nhiệt đới trên cao suy yếu, nên đêm nay và sáng mai (13/10) các khu vực trong tỉnh có mưa, mưa rào và dông diện rộng. Sau mưa giảm dần về diện và lượng.

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH VÀ CẢNH BÁO MƯA LỚN DIỆN RỘNG

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH VÀ CẢNH BÁO MƯA LỚN DIỆN RỘNG

Do ảnh hưởng của gió Đông trên cao hoạt động mạnh nên ngày và đêm hôm qua (11/10) các khu vực trên địa bàn tỉnh đã có mưa vừa với lượng mưa tính từ 13h ngày 11/10 đến 7h ngày 12/10 phổ biến từ 30-50mm, có nơi có mưa to như: Yên Sơn, Hàm Yên: 73mm.

TIN CẢNH BÁO LŨ TRÊN HỆ THỐNG SÔNG LÔ GÂM CẢNH BÁO LŨ QUÉT, SẠT LỞ ĐẤT KHU VỰC TỈNH TUYÊN QUANG

TIN CẢNH BÁO LŨ TRÊN HỆ THỐNG SÔNG LÔ GÂM CẢNH BÁO LŨ QUÉT, SẠT LỞ ĐẤT KHU VỰC TỈNH TUYÊN QUANG

Đêm qua và sáng nay thượng nguồn lưu vực sông Lô Gâm và các khu vực thuộc tỉnh Tuyên Quang có mưa vừa, mưa to trên diện rộng.

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Phòng chống và giảm nhẹ thiên tai (13/10): Làm gì để hạn chế thiệt hại do sạt lở?

Sạt lở bờ sông, bờ biển đang là mối nguy lớn ở đồng bằng sông Cửu Long. Sạt lở không chỉ làm mất đi những tấc đất tấc vàng quý giá mà kéo theo sinh kế của hàng triệu cư dân đồng bằng sông Cửu Long sụp đổ theo dòng nước.

Logo Ngày Quốc tế Phòng chống và giảm nhẹ thiên tai năm 2017 nhấn đến việc thực hiện 7 mục tiêu của Khung hành động Sendai

Ngày Quốc tế phòng chống và giảm nhẹ thiên tai 13/10: Nhà nhà an toàn - Giảm rủi ro và sơ tán khi có thiên tai

Đó là chủ đề Ngày Quốc tế phòng chống và giảm nhẹ thiên tai 13/10 năm nay.


Các tin khác

1 2 3 ... 224 225 226  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da