08:12 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 94

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 91


2 Hôm nay : 2142

thời trang nữ Tháng hiện tại : 108958

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 13958174

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh hợp tác nội khối ASEAN

Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh hợp tác nội khối ASEAN

Những đóng góp của Việt Nam tại HNCC ASEAN 30 thể hiện vai trò của một thành viên tích cực, chủ động và có trách nhiệm đối với sự đoàn kết, gắn bó và phát triển của ASEAN

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân phát biểu tại buổi tiếp đoàn công tác của Cơ quan Phát triển Pháp (AFD)

Tăng cường sự hợp tác bền chặt giữa Bộ TN&MT và Cơ quan Phát triển Pháp trong lĩnh vực biến đổi khí hậu

Chiều ngày 25/4, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) và Tòa Thẩm kế Pháp do ông Rémi Genevey, Giám đốc AFD làm Trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế và Cục Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chào xã giao Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Vorachith

Ưu tiên cao nhất cho tăng cường quan hệ hữu nghị Việt Nam-Lào

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức CHDCND Lào, chiều 26/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến chào xã giao Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Vorachith, hội kiến Chủ tịch Quốc hội Pany Yathotou, hội kiến Thường trực Ban Bí thư, Phó Chủ tịch nước Phankham Viphavanh.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Chung Sye-kyun

Đưa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc tiếp tục phát triển mạnh mẽ, hiệu quả

Tổng Bí thư mong muốn hai bên đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa hiệu quả hợp tác trên tất cả các kênh Chính phủ, Quốc hội, chính đảng và các địa phương hai nước nhằm góp phần đưa quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc tiếp tục phát triển mạnh mẽ, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình và phồn vinh ở khu vực và trên thế giới.

Phiên họp thứ 6 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Hà Lan tại La Hay

Biến thách thức thành cơ hội trong hợp tác Việt Nam-Hà Lan

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh vấn đề này khi cùng với Bộ trưởng Bộ Cơ sở hạ tầng và Môi trường Hà Lan Melanie Schultz đồng chủ trì phiên họp lần thứ 6 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Hà Lan về thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý nước.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp ông Peter Stamm, Giám đốc đối ngoại Tổ chức Hợp tác ngành Nước Cộng hòa Liên bang Đức

Việt Nam – CHLB Đức: Đẩy mạnh hợp tác trong bảo vệ môi trường và tài nguyên nước

Chiều 17/04, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và làm việc với ông Peter Stamm, Giám đốc đối ngoại, đại diện Ban lãnh đạo Tổ chức Hợp tác ngành Nước Cộng hòa Liên bang Đức (GWP).

Tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị Việt Nam-Hungary

Tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị Việt Nam-Hungary

Tiếp tục chuyến thăm chính thức Hungary, chiều 10/4 (giờ địa phương), tại Thủ đô Budapest, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã hội kiến Thủ tướng Hungary Viktor Orban và hội kiến Tổng thống Hungary Janos Ader.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà (bìa trái) tham gia đoàn cấp cao của Ủy hội sông Mê Công quốc tế đi thăm và làm việc với Ủy hội sông Mississippi tại Hoa Kỳ

Bộ trưởng Trần Hồng Hà thăm và làm việc với Ủy hội sông Mississippi tại Hoa Kỳ

Trong các ngày 03-05/04/2017, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Trần Hồng Hà đã tham gia đoàn cấp cao của Ủy hội sông Mê Công quốc tế đi thăm và làm việc với Ủy hội sông Mississippi tại Hoa Kỳ. Đây là hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác giữa hai Ủy hội.

Chủ tịch Quốc hội Thụy Điển Urban Ahlin đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Mở ra triển vọng hợp tác mới trong quan hệ Việt Nam – Thụy Điển

Chủ tịch Quốc hội Thụy Điển Urban Ahlin bày tỏ vui mừng đón tiếp và hy vọng chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lần này sẽ thúc đẩy và làm sâu sắc hơn mối quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống với Thụy Điển nói chung và với Quốc hội Thụy Điển nói riêng, mở ra những triển vọng hợp tác mới trong quan hệ song phương cũng như hợp tác liên khu vực và quốc tế.

Toàn cảnh buổi tiếp

Việt Nam - Phần Lan: Tiếp tục triển khai Dự án “Nâng cấp khả năng đo mưa, dự báo bão và giông sét”

Sáng ngày 28/3, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Chu Phạm Ngọc Hiển đã có buổi tiếp và làm việc với ông Ilkka Pekka Simila, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Phần Lan tại Việt Nam.

Toàn cảnh Hội nghị Bộ trưởng Môi trường Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 13 tại Hà Nội

Việt Nam - Hàn Quốc: Đi sâu vào chất lượng hợp tác chuyên môn về môi trường

Chiều 29/3 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Việt Nam Trần Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ Môi trường Hàn Quốc Cho Kyeung Kyu đã chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Môi trường Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 13. Tham dự hội nghị còn có Thứ trưởng Bộ TN&MT Việt Nam Võ Tuấn Nhân cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Môi trường Hàn Quốc và Bộ TN&MT Việt Nam.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng, hai bên cần hợp tác chặt chẽ để triển khai Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-Liên minh kinh tế Á-Âu.

Thúc đẩy hợp tác thương mại-đầu tư Việt Nam-Belarus

Tiếp Đại sứ Cộng hoà Belarus tại Trụ sở Chính phủ sáng 28/3, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng hai bên cần hợp tác chặt chẽ để triển khai Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-Liên minh kinh tế Á-Âu.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp ông Kim JinOh, Trưởng đại diện KOICA tại Việt Nam

Việt Nam – Hàn Quốc: Đẩy mạnh hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực ngành TN&MT

Sáng 24/03, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ông Kim JinOh, Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp bà Drew Gilpin Faust, Hiệu trưởng trường đại học Havard.

Thủ tướng đề nghị Đại học Havard tiếp tục hỗ trợ Việt Nam

Chiều 24/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp bà Drew Gilpin Faust, Hiệu trưởng trường đại học Havard (Hoa Kỳ) đang thăm làm việc tại Việt Nam.

WB cam kết tiếp tục hỗ trợ việc loại trừ hoàn toàn các chất HCFC ở Việt Nam

WB cam kết tiếp tục hỗ trợ việc loại trừ hoàn toàn các chất HCFC ở Việt Nam

Sáng 13/3, tại Trụ sở Cơ quan Bộ TN&MT, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng thế giới (WB) do ông Achim Fock, Giám đốc Điều phối danh mục và Hoạt động dự án làm trưởng Đoàn nhằm tiếp tục trao đổi, đẩy mạnh hợp tác thực hiện Dự án Kế hoạch quản lý loại trừ các chất HCFC tại Việt Nam.

WB và Bộ TN&MT: Biến sự hợp tác thành những mục tiêu, hành động và kết quả thiết thực cho mọi người dân và cho sự phát triển bền vững của Việt Nam

WB và Bộ TN&MT: Biến sự hợp tác thành những mục tiêu, hành động và kết quả thiết thực cho mọi người dân và cho sự phát triển bền vững của Việt Nam

Sáng 28/2, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ông Ousmane Dione – Giám đốc quốc gia Ngân hàng thế giới tại Việt Nam nhằm tiếp tục trao đổi, đẩy mạnh hợp tác, tăng cường năng lực xây dựng và thực hiện các dự án có quy mô lớn cho ngành tài nguyên và môi trường.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp bà Charlotte Laursen

Hợp tác Việt Nam - Đan Mạch: Vì các mục tiêu toàn cầu xanh

Sáng 24/2, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc với bà Charlotte Laursen, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam để bàn về việc tổ chức Hội nghị bàn tròn về Diễn đàn Tăng trưởng xanh toàn cầu (3GF) năm nay có chủ đề vì các mục tiêu toàn cầu xanh.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu kết luận cuộc họp

Nâng cao vai trò quản lý tổng hợp các hoạt động đối ngoại của Bộ

Đó là nhiệm vụ mà Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đề nghị Vụ Hợp tác quốc tế cần thể hiện rõ trong dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Vụ tại cuộc họp chiều ngày 22/02. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ và Văn phòng Bộ.

Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển và bà Jennifer J. Sara, Giám đốc lĩnh vực nước của Ngân hàng thế giới (WB tại buổi tiếp sáng 20/02.

Bộ TN&MT – Ngân hàng Thế giới: Thúc đẩy hợp tác quản lý tổng hợp tài nguyên nước bền vững ở Việt Nam

Sáng ngày 20/02, tại Trụ sở cơ quan Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển đã có buổi tiếp và làm việc với bà Jennifer J. Sara, Giám đốc lĩnh vực nước của Ngân hàng thế giới (WB). Tham dự có đại diện lãnh đạo: Vụ Hợp tác quốc tế, Cục Quản lý tài nguyên nước, Cục Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia và các chuyên gia cao cấp về nguồn nước của WB.

Thủ tướng tiếp các Đại sứ Morocco, Timor-Leste

Thủ tướng tiếp các Đại sứ Morocco, Timor-Leste

Tại các cuộc tiếp, Thủ tướng bày tỏ mong muốn hai bên thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực thương mại, đầu tư.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 ... 18 19 20  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da