10:42 ICT Chủ nhật, 26/05/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 18


2 Hôm nay : 2078

thời trang nữ Tháng hiện tại : 185625

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 18239209

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp Tập đoàn Gamma, Hungary

Thứ tư - 22/11/2017 14:56
Chiều ngày 21/11, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và làm việc với ông Oszkar Jokai, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Gamma, Hungary. Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Tổng cục Môi trường, Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Kế hoạch – Tài chính.
Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp Tập đoàn Gamma, Hungary

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp Tập đoàn Gamma, Hungary


Phát biểu tại buổi tiếp, ông Oszkar Jokai, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Gamma cảm ơn Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã dành thời gian tiếp và làm việc với Tập đoàn.

Giới thiệu về Tập đoàn Gamma, ông Oszkar Jokai cho biết, Tập đoàn đã có gần 100 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị quan trắc không khí, khí thải công nghiệp, bức xạ hạt nhân và hiện nay là nhà tư vấn và cung cấp lớn nhất Hungary trong lĩnh vực này.

Tập đoàn Gamma cũng đã có bề dày hợp tác với Việt Nam từ nhiều năm trước. Với mục tiêu hỗ trợ Việt Nam trong vấn đề giám sát chất lượng không khí, năm 2014, Tập đoàn đã trao tặng Tổng cục Môi trường Việt Nam một trạm quan trắc không khí xung quanh TVS3 sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại với những ưu thế đặc biệt gọn nhẹ, vận hành đơn giản, hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu Việt Nam.

Ông Oszkar Jokai cũng cho biết thêm, đầu năm 2017, Chính phủ Hungary và Việt Nam đã ký kết Hiệp định tín dụng ODA với tổng số 440 triệu Euro mà Chính phủ Hungary cho Việt Nam vay ưu đã để hỗ trợ phát triển những lĩnh vực mà Việt Nam cần và Hungary có thế mạnh, trong đó có lĩnh vực bảo vệ môi trường. Vì vậy, ông Oszkar Jokai mong muốn trao đổi về khả năng sử dụng vốn ODA của Hungary cho lĩnh vực quan trắc, giám sát khí thải tại Việt Nam.

 

Tập đoàn Gamma, Hungary tại buổi tiếp

 

Chào mừng Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Gamma đến thăm và làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu đời, hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Hungary cũng như đánh giá cao sự hợp tác, giúp đỡ của Tập đoàn Gamma đối với Bộ Tài nguyên và Môi trường trong thời gian qua.

Thứ trưởng cho rằng, nguồn vốn ODA mà Chính phủ Hungary dành cho Chính phủ Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ môi trường là điều kiện thuận lợi giúp thúc đẩy công tác bảo vệ môi trường trong bối cảnh hiện nay. Vì vậy, Thứ trưởng khẳng định, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẵn sàng hợp tác và mong muốn sự hỗ trợ từ phía Tập đoàn để thúc đẩy triển khai các dự án bảo vệ môi trường thông qua nguồn vốn này.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân giao Tổng cục Môi trường làm đầu mối phối hợp với Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Kế hoạch – Tài chính cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ về mặt kỹ thuật của Tập đoàn Gamma để đề xuất các dự án về quan trắc môi trường, phục vụ hiệu quả công tác bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

 

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da