08:21 ICT Thứ tư, 24/10/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 47


2 Hôm nay : 1691

thời trang nữ Tháng hiện tại : 202613

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16613172

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc tiếp và làm việc với Tập đoàn Freeport-McMoRan, – Hoa Kỳ

Thứ tư - 05/07/2017 08:01
Sáng ngày 04/7, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Freeport-McMoRan và Tổng giám đốc Công ty Triple Plate Junction Limited. Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, Văn phòng Bộ.
Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc tiếp và làm việc với Tập đoàn Freeport-McMoRan, – Hoa Kỳ

Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc tiếp và làm việc với Tập đoàn Freeport-McMoRan, – Hoa Kỳ


Đánh giá cao về tiềm năng về khoáng sản của Việt Nam, trong chuyến thăm và làm việc này, Công ty Freeport-McMoRan mong muốn tìm hiểu rõ hơn về Luật Khoáng sản của Việt Nam, khả năng đầu tư; đồng thời rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam khi đầu tư trong lĩnh vực khoáng sản.

 

Toàn cảnh buổi tiếp

 

Cảm ơn những giới thiệu và chia sẻ của Công ty Freeport-McMoRan, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đánh giá cao những thành tích nổi bật của công ty trong lĩnh vực khoáng sản cũng như bảo vệ môi trường trong khai thác khoáng sản.

Thứ trưởng cho biết, Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, rất khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đầu tư vào các lĩnh vực phát triển kinh tế nói chung và hoạt động thăm dò và khai thác khoáng sản nói riêng, nhất là đối với những công ty nhà đầu tư luôn quan tâm tới phát triển bền vững, không chỉ chú trọng phát triển kinh tế mà còn quan tâm phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường như Công ty Freeport-McMoRan.

 

 Hai bên chụp ảnh lưu niệm

 

“Đối với Việt Nam hiện nay, hệ thống pháp luật về khoáng sản cơ bản đã hoàn thiện và ổn định; tiềm năng khoáng sản của Việt Nam còn rất lớn, nhưng tuy nhiên các tài liệu, kết quả điều tra cơ bản về khoáng sản còn đang hoàn thiện nên sự nhận biết, đánh giá về khoáng sản tại Việt Nam còn chưa được đầy đủ. Vì vậy, Chính phủ Việt Nam luôn ủng hộ và mong muốn các công ty khoáng sản nước ngoài có năng lực có thể đầu tư vào thăm dò và khai thác khoáng sản để tận dụng nguồn lực này có thể được sử dụng hiệu quả, phục vụ cho sự phát triển bền vững đất nước, cũng như cho sự phát triển của các nhà đầu tư” – Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc nói.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da