10:54 ICT Chủ nhật, 26/05/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 45


2 Hôm nay : 2183

thời trang nữ Tháng hiện tại : 185730

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 18239314

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp xã giao Chủ tịch Hội Hữu nghị Pháp – Việt

Thứ năm - 14/12/2017 09:34
Nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Một hành tinh tại Paris, Cộng hòa Pháp, Trưởng đoàn Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã tiếp và làm việc với Chủ tịch Hội hữu nghị Pháp - Việt Gerard Daviot. Cùng tham dự buổi tiếp có Đại sứ Việt Nam tại Cộng hoà Pháp Nguyễn Ngọc Sơn.
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với Chủ tịch Hội hữu nghị Pháp - Việt Gerard Daviot tại Paris, Cộng hòa Pháp

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với Chủ tịch Hội hữu nghị Pháp - Việt Gerard Daviot tại Paris, Cộng hòa Pháp


Tại cuộc gặp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trân trọng cảm ơn Hội Hữu nghị Pháp Việt trong việc ủng hộ nhân dân Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, trở thành biểu tượng của tình đoàn kết và hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Đồng thời, Bộ trưởng cũng đánh giá cao những đóng góp của Hội cho việc quảng quá về Việt Nam, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Chính phủ và nhân dân hai nước Pháp và Việt Nam.

Tại buổi gặp, ông Gerard Daviot và ông Jean-Pierre Archambault, Tổng Thư ký Hội bày tỏ sự quan tâm của Hội về tác động nghiêm trọng của biến đổi khí hậu đến Việt Nam trong thời gian qua và chính sách ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

 

Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã giới thiệu tóm lược những thông tin về biến đổi khí hậu và những tác động nghiêm trọng ở Việt Nam, những chủ trương chính sách về biến đổi khí hậu của Đảng và Nhà nước; cung cấp thông tin về tình hình hợp tác song phương giữa Cộng hoà Pháp và Việt Nam trong lĩnh vực môi trường, biến đổi khí hậu.

Bộ trưởng chân thành cảm ơn ông Gerard Daviot và ông Jean-Pierre Archambault, Tổng Thư ký Hội đã luôn dành tình cảm đặc biệt đối với đất nước và nhân dân Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn Hội, với nhiều hội viên đang hoạt động trong nhiều ngành, lĩnh vực sẽ có những đóng góp thiết thực vào việc tăng cường quan hệ đối tác chiến lược của hai nước cũng như vào các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Chủ tịch Hội Hữu nghị Pháp – Việt thống nhất, hai bên sẽ tích cực cung cấp và trao đổi thông tin, cung cấp các nội dung trong hợp tác giữa Pháp và Việt Nam về tài nguyên và môi trường, biến đổi khí hậu.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da