16:41 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 72


2 Hôm nay : 7629

thời trang nữ Tháng hiện tại : 202982

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16856892

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp bà Caitlin Wiesen, Giám đốc quốc gia UNDP tại Việt Nam

Thứ sáu - 13/10/2017 09:08
Sáng ngày 12/10, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với bà Caitlin Wiesen (Hoa Kỳ) nhân dịp bà đến Việt Nam đảm nhận trọng trách Giám đốc quốc gia UNDP tại Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với bà Caitlin Wiesen, Giám đốcquốc gia UNDP tại Việt Nam

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với bà Caitlin Wiesen, Giám đốcquốc gia UNDP tại Việt Nam


Mở đầu buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà hoan nghênh và chào mừng bà Caitlin Wiesen đã đến làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường. Với cương vị là một nhà ngoại giao, một chuyên gia có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của UNDP, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc bà sẽ có một nhiệm kỳ thành công trên cương vị Giám đốc quốc gia UNDP tại Việt Nam.

Bộ trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ hiệu quả của UNDP đối với Việt Nam trong thời gian qua trong việc phát huy những thành tựu to lớn trong sự phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời giải quyết những thách thức mới nảy sinh mà Việt Nam đang phải đối mặt, trong đó có những lĩnh vực Bộ Tài nguyên và Môi trường đang quản lý.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, hiện nay Bộ đang tiếp tục hoàn thiện các cơ chế chính sách để chuyển đổi sang mô hình phát triển mới theo hướng bền vững mà Chính phủ và Quốc hội đặt ra. Bộ trưởng mong muốn UNDP sẽ tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ cho Việt Nam nói chung và Bộ Tài nguyên và Môi trường nói riêng trong việc hoàn thiện thể, cơ chế chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường để và phát triển hiệu quả, bền vững.

 

Toàn cảnh buổi tiếp 

 

Thời gian gần đây những nguy cơ mới nảy sinh như biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường biển, tài nguyên biển ở các vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Duyên hải miền Trung... đang đe dọa ảnh hưởng tới tính bền vững của quá trình phát triển ở Việt Nam. Bộ trưởng mong muốn trong nhiệm kỳ này tại Việt Nam, bà Caitlin Wiesen sẽ cùng UNDP hỗ trợ Việt Nam quy hoạch lại các mô hình phát triển, tập trung, huy động được nhiều chuyên gia với những nội dung phát triển phong phú, liên ngành, liên vùng; xây dựng các chính sách hợp tác song phương, đa phương để Việt Nam có thể giải quyết những thách thức mới này một cách bền vững, đồng thời đạt được các mục tiêu phát triển của đất nước.

 

Phát biểu tại buổi tiếp, bà Caitlin Wiesen cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Bộ trưởng Trần Hồng Hà. Bà Caitlin Wiesen cho biết trong thời gian tới sẽ nỗ lực góp phần phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và UNDP ngày càng bền chặt, đặc biệt là trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da