14:04 ICT Thứ tư, 25/04/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 25


2 Hôm nay : 4299

thời trang nữ Tháng hiện tại : 220176

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15018244

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Bộ TN&MT gặp mặt đầu xuân với các cá nhân và đối tác quốc tế

Thứ ba - 07/02/2017 08:10
Bộ TN&MT gặp mặt đầu xuân với các cá nhân và đối tác quốc tế

Bộ TN&MT gặp mặt đầu xuân với các cá nhân và đối tác quốc tế

Chiều tối 06/2 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng: Chu Phạm Ngọc Hiển, Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân đã chủ trì buổi gặp mặt đầu Xuân với các cá nhân và đối tác quốc tế. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

Gần 100 đại biểu quốc tế bao gồm các đại sứ, đại diện đại sứ, các sứ quán, các tổ chức song phương, một số tổ chức quốc tế và các chuyên gia đang công tác tại Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tham dự buổi gặp mặt này.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã chào đón những đồng nghiệp quốc tế và những người bạn của Bộ TN&M đã đến tham dự sự kiện đặc biệt này. Bộ trưởng chúc các Đại sứ, các chuyên gia, các đối tác quốc tế và gia đình một năm mới mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc.

Bộ trưởng cho biết, năm 2016 đã chứng kiến sự tiến bộ đáng kể trong hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Đáng chú ý nhất, Việt Nam đã gia nhập cộng đồng quốc tế trong việc ký kết và phê chuẩn Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu và xây dựng kế hoạch quốc gia để thực hiện Hiệp định này.

“Ngoài ra, Bộ TN&MT đã giới thiệu thành công sản phẩm của Việt Nam tại Triển lãm quốc tế về thiết bị, công nghệ và dịch vụ môi trường lần thứ 27 diễn ra ở nước Pháp. Việt Nam cũng là nước ASEAN đầu tiên tham gia diễn đàn Tăng trưởng xanh toàn cầu…” - Bộ trưởng vui mừng thông tin đến các đối tác quốc tế.

 

Lãnh đạo Bộ TN&MT và các vị khách quốc tế

Không quên cám ơn các đối tác quốc tế, Bộ trưởng nhấn mạnh, chính nhờ sự hỗ trợ của các đối tác thông qua các dự án phát triển và các hoạt động xây dựng năng lực khác nhau, Bộ TN&MT đã có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề về môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

“Tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành vì sự ủng hộ quý báu của quý vị và sự hợp tác với Bộ TNMT trong suốt năm 2016 - một năm đầy cơ hội và thách thức. Nếu không có sự ủng hộ của quý vị, chúng tôi đã không thể có được những thành công như ngày hôm nay…” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói.

Bộ trưởng cám ơn và trân trọng sự đóng góp của các cá nhân, các tổ chức quốc tế với ngành  TN&MT

Về nhiệm vụ năm 2017, Bộ trưởng cho biết đây là một năm quan trọng. Năm mà ngành TN&MT hướng tới đạt mục tiêu về quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Bộ trưởng tin tưởng, hợp tác quốc tế là một yếu tố rất quan trọng để đạt được những mục tiêu này.

“Với niềm tin đó, tôi hy vọng rằng trong năm 2017, Bộ TN&MT sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và khích lệ quý báu từ quý vị thông qua việc trao đổi kinh nghiệm và các hình thức hợp tác khác. Chúng tôi sẵn sàng tham gia vào cộng đồng quốc tế trong việc góp phần giải quyết mối quan tâm về môi trường toàn cầu…” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà khẳng định.

Bộ trưởng cùng các đối tác quốc tế nâng ly mừng Xuân

Theo truyền thống và văn hóa hiếu khách của người Việt Nam mỗi độ Tết đến, Xuân về, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng mà mời các vị khách, các đối tác quốc tế tham dự bữa tiệc nhỏ để chào đón một năm mới tràn đầy tình hữu nghị và hợp tác của chúng ta và cho một năm mới đầy may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da