04:38 ICT Thứ tư, 18/07/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 24


2 Hôm nay : 1643

thời trang nữ Tháng hiện tại : 144238

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15625590

Trang nhất » Tin Tức » Đo đạc, Bản đồ - Viễn thám

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam

Thứ sáu - 10/03/2017 08:11
Chiều ngày 09/3, tại Hà Nội, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Ngọc Huy, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam giữ chức Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam.
Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho tân Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam Hoàng Ngọc Huy

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho tân Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam Hoàng Ngọc Huy


Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng tân Phó Cục trưởng Hoàng Ngọc Huy đã được lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Cục cùng toàn thể cán bộ, người lao động của Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam tin tưởng giao cho trọng trách này.

 “Trên cương vị công tác mới, tôi mong rằng đồng chí Hoàng Ngọc Huy tiếp tục nỗ lực cố gắng, trau dồi khả năng quản lý, bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tích cực tham mưu tốt cho Lãnh đạo Bộ trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ. Đồng thời, đồng chí cũng cần chủ động và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài Bộ; huy động được khối đoàn kết trong đơn vị để cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh” - Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa giao nhiệm vụ cho tân Phó Cục trưởng.

Đồng thời Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động tại Cục luôn ủng hộ, sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Hoàng Ngọc Huy hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Tân Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam Hoàng Ngọc Huy phát biểu tại buổi lễ

 

Vinh dự nhận được trọng trách mới, tân Phó Cục trưởng Hoàng Ngọc Huy trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT, lãnh đạo Cục và các đồng nghiệp đã tín nhiệm giao cho mình vinh dự, trách nhiệm này và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với lòng tin lớn lao đó.

 

“Được bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân tôi. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, gương mẫu, đoàn kết, không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm quản lý nhà nước đối với lĩnh vực đo đạc bản đồ, tham mưu giúp Cục trưởng trong quản lý, chỉ đạo điều hành công tác chuyên môn; cùng với tập thể lãnh đạo Cục và cán bộ, viên chức người lao động trong Cục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam phát triển mạnh mẽ.”- Đồng chí Hoàng Ngọc Huy nói.

 

Ông Phan Đức Hiếu, Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt lãnh đạo Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam, Cục trưởng Phan Đức Hiếu cảm ơn lãnh đạo Bộ TN&MT trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện trong việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của Cục. Cùng với tập thể lãnh đạo Cục, đồng chí Phan Đức Hiếu cũng bày tỏ sự quyết tâm tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị phát triển ngày càng vững mạnh để xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ; đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ TN&MT trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da