19:14 ICT Thứ ba, 19/06/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 38


2 Hôm nay : 4988

thời trang nữ Tháng hiện tại : 143705

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15394990

Trang nhất » Tin Tức » Đo đạc, Bản đồ - Viễn thám

Thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Ấn Độ trong lĩnh vực viễn thám

Thứ hai - 06/03/2017 09:44
Trong khuôn khổ hợp tác ASEAN-Ấn Độ, Cục Viễn thám quốc gia đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Cơ quan Nghiên cứu Vũ trụ Ấn Độ (ISRO) nhằm trao đổi các nội dung liên quan tới kỹ thuật và kế hoạch triển khai Dự án “Xây dựng Trạm dò tìm, tiếp nhận dữ liệu và Trung tâm xử lý dữ liệu ảnh vệ tinh”. Tham dự về phía Cục Viễn thám quốc gia có ông Nguyễn Quốc Khánh, Quyền Cục trưởng; Ông Chu Hải Tùng, Phó Cục trưởng và các cán bộ kỹ thuật. Về phía ISRO, có ông Kvvsssr Anjaneyulu, Giám đốc Trung tâm Điều khiển vệ tinh ISTRAC/ISRO; ông Shantanu Bhatawdekar, Giám đốc Dự án và chuyên gia kỹ thuật của ISRO.

Tại các cuộc họp, hai cơ quan đã cùng trao đổi, thảo luận các vấn đề kỹ thuật của Dự án và nội dung của Thỏa thuận thực hiện Dự án thông qua các đề xuất, thông số kĩ thuật, quá trình thu hồi đất, thông thoáng tần số, thi công cơ sở hạ tầng, xây dựng dân dụng, dữ liệu và ứng dụng viễn thám Ấn Độ, yêu cầu hậu cần và thỏa thuận thực hiện bao gồm vai trò và trách nhiệm mỗi bên.

 

Kết thúc 3 ngày làm việc, Cục Viễn thám quốc gia và Cơ quan Nghiên cứu Vũ trụ Ấn Độ đã ký kết Biên bản cuộc họp để ghi nhận những vấn đề đã thống nhất và vấn đề cần xem xét giải quyết trong thời gian tới. Theo cam kết, các bên sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ được các Chính phủ giao để Dự án hợp tác sẽ được triển khai đúng tiến độ và đạt hiệu quả tối ưu theo yêu cầu của các bên.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da