05:08 ICT Thứ ba, 25/09/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 48


2 Hôm nay : 710

thời trang nữ Tháng hiện tại : 353789

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16321455

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Các đại biểu dự Hội nghị

Xây dựng kế hoạch Tuần Văn hoá - Du lịch Tuyên Quang gắn với Chương trình du lịch “Qua những miền di sản”

Chiều ngày 16-3, đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Uỷ viên Ban Thường Vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị xây dựng kế hoạch tổ chức Tuần Văn hoá - Du lịch Tuyên Quang năm 2010 gắn với Chương trình du lịch “Qua những miền di sản” 4 tỉnh: Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Cạn, Cao Bằng. Dự họp có đại diện lãnh đạo các sở: Kế hoạch - Đầu tư; Tài chính; Văn Hoá, Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các huyện, thị xã.

Công trình thủy điện Chiêm Hóa hiện đã hoàn thành hệ thống đê quai giai đoạn 1

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án công nghiệp

Năm 2010, mặc dù vẫn phải đối mặt với những khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu chưa chấm dứt, nhưng các dự án công nghiệp trên địa bàn tỉnh vẫn đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng và chuẩn bị đi vào sản xuất. Đó là tín hiệu vui, tạo động lực cho ngành kinh tế công nghiệp phấn đấu hoàn thành mục tiêu giá trị sản xuất công nghiệp đạt 2.262 tỷ đồng trong năm 2010.

Phát động Tuần lễ Quốc gia về An toàn Vệ sinh Lao động - Phòng chống cháy nổ lần thứ 12

Sáng 14/3, tại thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã phát động Tuần lễ quốc gia An toàn Vệ sinh Lao động - Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) lần thứ 12 với chủ đề "An toàn và sức khoẻ tại nơi làm việc - một trong những quyền cơ bản của người lao động".

Các nhà khoa học nữ nhận giải Kovalepxkaia năm 2008-2009

Kỷ niệm 25 năm Giải thưởng Kovalevskaia Việt Nam

Sáng 12/3, Ủy ban Giải thưởng Kovalevskaia Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm Giải thưởng Kovalevskaia Việt Nam. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Giải thưởng Kovalevskaia đã tới dự. Cùng dự lễ kỷ niệm còn có các nhà khoa học nữ đại diện cho các tập thể, cá nhân đã được nhận Giải thưởng Kovalevskaia từ năm 1985 tới nay; các em nữ sinh viên có thành tích xuất sắc trong các ngành khoa học tự nhiên. Đặc biệt là sự có mặt của ông bà GS.TS Ann và Neal Koblitz - Giám đốc Quỹ Giải thưởng Kovalevskaia.