12:32 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 45


2 Hôm nay : 4528

thời trang nữ Tháng hiện tại : 170055

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16580614

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức Tổng điều tra hộ nghèo trên toàn quốc

Ngày 21/9/2010, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 1752/CT-TTg về việc tổ chức Tổng điều tra hộ nghèo trên toàn quốc phục vụ việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội giai đoạn 2011- 2015.

Các đoàn trình diễn, diễn xướng tại Quảng trường

Thành phố Tuyên Quang tổ chức Đêm hội đường phố năm 2010

Tối 21 - 9 (tức ngày 14 - 8 âm lịch), tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Đêm hội đường phố năm 2010. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Sáng Vang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XII của tỉnh; Nguyễn Hữu Hoan, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ Văn Chiến, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Sáng Vang kết luận hội nghị

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 22

Trong 2 ngày, 20 và 21- 9, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tiến hành hội nghị lần thứ 22 (mở rộng). Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Sáng Vang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XII của tỉnh; Nguyễn Hữu Hoan, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ Văn Chiến, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.  Dự hội nghị có các đồng chí các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh.

Khai mạc Đại hội đồng AIPA-31

Khai mạc Đại hội đồng AIPA-31

Phát triển khung pháp lý cho hợp tác và liên kết ASEAN, hài hòa hệ thống pháp luật giữa các nước thành viên ASEAN là hai trong số những ưu tiên hàng đầu của AIPA trong thời gian tới.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại phiên họp

Bế mạc Phiên họp lần thứ 34 của Ủy ban Thường vụ QH

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng yêu cầu các cơ quan của Quốc hội và các cơ quan soạn thảo Luật tiếp thu, bổ sung, chỉnh lý những nội dung đã được góp ý để trình Quốc hội tại kỳ họp tới.