12:35 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 47


2 Hôm nay : 4546

thời trang nữ Tháng hiện tại : 170073

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16580632

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2018

Thứ năm - 04/01/2018 13:38
Ngày 3-1, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

 


Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
 dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2017, công tác tuyên giáo đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức; chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo được nâng lên. Ngành Tuyên giáo đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của địa phương, triển khai đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về các nội dung: Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên giáo; công tác quán triệt, học tập và giám sát, kiểm tra việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chất lượng của đội ngũ báo cáo viên; công tác tuyên truyền miệng; việc nắm bắt tình hình dư luận xã hội và quản lý, định hướng thông tin, tuyên truyền… nhằm thực hiện tốt 10 nhiệm vụ và 4 giải pháp trọng tâm của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề ra trong năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành Tuyên giáo đã đạt được trong năm 2017. Đồng chí đề nghị thời gian tới, ngành Tuyên giáo cần tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân; nâng cao chất lượng tuyên truyền miệng ở cơ sở; đẩy mạnh vai trò của đội ngũ báo cáo viên ở cơ sở; thực hiện tốt hoạt động thông tin đối ngoại; tăng cường công tác nắm tình hình để tham mưu cho cấp ủy các cấp chỉ đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực khoa giáo; chủ động định hướng và tăng cường hoạt động đấu tranh, phản bác các thông tin xấu, độc hại trên mạng xã hội; rà soát và lựa chọn các điển hình tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị để tổ chức khen thưởng, biểu dương. Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục theo dõi, quản lý sát sao hơn hoạt động thông tin của các cơ quan báo chí, các trang thông tin điện tử, các tạp chí của các ngành, địa phương, đơn vị; tăng cường quản lý chất lượng tin, bài, đi sâu vào các chuyên đề mà tỉnh chỉ đạo…

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tặng Giấy khen cho 15 tập thể, 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên giáo, công tác báo cáo viên năm 2017.


Nguồn tin: TQĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da