10:09 ICT Thứ ba, 26/03/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


2 Hôm nay : 2614

thời trang nữ Tháng hiện tại : 211468

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 17818928

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Trao giải Cuộc thi Báo chí tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Thứ sáu - 15/06/2018 16:22
Sáng 15-6, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trao giải Cuộc thi Báo chí tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, giai đoạn 2016-2018.

Đến dự có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thành phố và đông đảo nhà báo trên địa bàn tỉnh.
 

Các đại biểu dự trao giải Cuộc thi.

Cuộc thi Báo chí tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, giai đoạn 2016-2018 đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các cơ quan báo chí, sự nhiệt tình tham gia của các nhà báo trong tỉnh. Các cơ quan báo chí đã mở chuyên trang, chuyên mục giới thiệu các tác phẩm báo chí tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Kết quả, từ tháng 1-2016 đến tháng 1-2018 đã có 383 tác phẩm tham gia dự thi ở các thể loại: Bài phản ánh, phóng sự, phóng sự truyền hình, phóng sự phát thanh, ghi chép, ký, bút ký. Sau khi sơ tuyển, các cơ quan đã chọn được 57 tác phẩm gửi Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi chấm, xét chọn và trao giải.
 

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,

Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi trao giải A cho các tác giả, nhóm tác giả.


Đồng chí Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
trao giải B cho các tác giả, nhóm tác giả.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Cuộc thi đã chấm, chọn được 25 tác phẩm để trao giải, gồm: 3 giải A, 5 giải B, 7 giải C, 10 giải khuyến khích và 2 giải cho tác giả có nhiều tác phẩm tham gia cuộc thi.

Trong đó, 3 giải A thuộc về tác giả và nhóm tác giả: Trịnh Thủy Châu, Báo Tuyên Quang với tác phẩm phóng sự “Rừng vàng”; Trần Thị Liên, Báo Tuyên Quang với tác phẩm ghi chép “Thêm một địa chỉ xanh”; Đỗ Thu Thường, Hoàng Trung Hiếu, Hà Mai Hoa, Ma Thu Hà, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh với phóng sự truyền hình “Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, bắt đầu từ hành động”…
 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Tuyên Quang trao đổi với
các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải tại Cuộc thi.

Phát biểu tại buổi trao giải, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi khẳng định, các tác phẩm tham gia dự thi đã phản ánh chân thực, khách quan và tương đối toàn diện mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội đảng bộ các các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020 vào cuộc sống. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được của Cuộc thi, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục triển khai Cuộc thi Báo chí tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, giai đoạn 2018-2020.
 

Nguồn tin: baotuyenquang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da