16:43 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 90


2 Hôm nay : 7680

thời trang nữ Tháng hiện tại : 203033

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16856943

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Thứ trưởng Trần Quý Kiên tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2017

Thứ sáu - 01/12/2017 08:19
Sáng ngày 30/11, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11 của Bộ. Tham dự buổi tiếp công dân có Chánh Thanh tra Bộ Lê Quốc Trung, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Lê Văn Hợp, đại diện Tổng cục Quản lý đất đai.

Thực hiện quy định pháp luật về tiếp công dân, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức tiếp công dân thường xuyên vào tất cả các ngày làm việc trong tuần. Định kỳ hàng tháng, lãnh đạo Bộ sẽ trực tiếp tiếp công dân vào tuần cuối của tháng để tiếp nhận, giải đáp và chỉ đạo giải quyết kịp thời các khiếu nại, tố cáo của người dân trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2017, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã trực tiếp lắng nghe, giải quyết khiếu nại của 09 đoàn người dân khiếu nại, tố cáo về đất đai. Cụ thể là các trường hợp khiếu nại của ông Nguyễn Trọng Hùng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thuật, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh; và các vụ việc khiếu nại của các công dân tỉnh Bình Định…

 

 

 Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên và Chánh Thanh tra Bộ Lê Quốc Trung lắng nghe kiến nghị của công dân

 

Sau khi nghe công dân trình bày, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã ghi nhận những phản ánh, khiếu nại của người dân. Thứ trưởng khẳng định lãnh đạo và các cơ quan chức năng của Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn lắng nghe và sẽ giải quyết những bức xúc, kiến nghị của nhân dân liên quan tới vấn đề tài nguyên môi trường theo đúng thẩm quyền.

Đối với các trường hợp khiếu nại nêu trên, Bộ sẽ tiếp tục ghi nhận những ý kiến và sẽ trả lời đúng thẩm quyền và trách nhiệm của mình. Đối với những trường hợp không thuộc thẩm quyền xử lý, Bộ sẽ có văn bản đề nghị các địa phương rà soát, xác minh trả lời các hộ dân theo đúng quy định của pháp luật; đồng thời, sẽ hướng dẫn các hộ dân tới các cơ quan chức năng có trách nhiệm và thẩm quyền giải quyết.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da