09:37 ICT Thứ bảy, 15/08/2020

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 20


2 Hôm nay : 4047

thời trang nữ Tháng hiện tại : 254222

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 27504946

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tại Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 12 (khóa XVI)

Thứ sáu - 20/07/2018 08:58
Báo Tuyên Quang điện tử đăng toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 12 (khóa XVI) của đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang (Ngày 18/7/2018).
 
Sau một ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XII đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Trước khi kết thúc Hội nghị, tôi xin nêu mấy vấn đề sau:

1. Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và các đồng chí dự Hội nghị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến và thống nhất thông qua các văn bản trình tại Hội nghị; Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ chỉ đạo các cơ quan liên quan tiếp thu ý kiến, bổ sung, hoàn chỉnh các văn bản để tổ chức thực hiện.

Đối với các chương trình, kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII), đây là những nội dung rất hệ trọng, tác động đến đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân. Do vậy, căn cứ kế hoạch, chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đề nghị các cấp, các ngành tùy theo tình hình thực tế của mỗi cơ quan, đơn vị khẩn trương cụ thể hóa với những giải pháp cụ thể, phù hợp để tổ chức thực hiện; đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, tạo sự thống nhất cao trong cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm phát biểu tại hội nghị.   Ảnh: Thành Công

Hội nghị đã quán triệt Kết luận số 32 của Bộ Chính trị về tình hình an ninh trật tự nổi lên thời gian gần đây và nhiệm vụ thời gian tới; Kết luận Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng; Quy định số 01 của Bộ Chính trị về trách nhiệm và thẩm quyền của ủy ban kiểm tra trong công tác phòng, chống tham nhũng. Yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị quán triệt nghiêm túc, cụ thể hóa để thực hiện tại cơ quan, đơn vị, đảng bộ mình.

2. Về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018:

6 tháng đầu năm 2018, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng rất lớn, chúng ta tiếp tục đạt được nhiều kết quả như trong báo cáo đã nêu. Kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển, nhiều chỉ tiêu cơ bản tăng khá so với cùng kỳ năm trước. Sản xuất công nghiệp duy trì tốc độ tăng trưởng; sản xuất nông, lâm nghiệp cơ bản đạt kế hoạch đề ra; các ngành dịch vụ có bước phát triển. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội được quan tâm chăm lo. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, kịp thời nắm bắt, xử lý một số vấn đề phức tạp nảy sinh, tình hình cơ bản ổn định. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được chú trọng.

Nhìn một cách tổng quát, chúng ta đã đi được nửa chặng đường thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, đến nay cơ bản đã thực hiện đúng lộ trình đề ra. Sắp tới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá giữa nhiệm kỳ để xem xét một cách tổng thể, toàn diện hơn.

Bên cạnh kết quả đạt được, trong 6 tháng đầu năm còn những tồn tại, hạn chế như: tăng trưởng kinh tế còn chậm (6 tháng đạt 6,2%/kế hoạch 8,03%); chưa tạo sự đột phá phát triển nhanh một số sản phẩm công nghiệp, giá trị xuất khẩu hàng hoá đạt thấp so với kế hoạch; cơ cấu thu ngân sách chưa hợp lý, tỷ lệ thu đáp ứng chi ngân sách đạt còn thấp, vẫn còn tình trạng thất thu, nợ đọng, chậm nộp thuế, đặc biệt mục tiêu thu ngân sách để đạt được tỉnh khá còn nhiều khó khăn. Tiến độ giải phóng mặt bằng, thi công, giải ngân vốn đầu tư một số công trình, dự án còn chậm, đặc biệt là các công trình chuyển tiếp từ năm 2017 và các chương trình mục tiêu. Việc thực hiện một số cơ chế, chính sách về nông nghiệp chưa hiệu quả. Một số chương trình kinh tế - xã hội của tỉnh chưa đạt tiến độ. Chất lượng một số hoạt động trong lĩnh vực văn hóa - xã hội chưa cao, vẫn còn những vấn đề bức xúc như công tác khám chữa bệnh, thực hiện nếp sống văn minh, tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường, cai nghiện ma tuý... Công tác quản lý địa bàn, quản lý đất đai, tài nguyên, khoáng sản, lâm sản ở một số nơi còn hạn chế. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh có lúc, có nơi còn tiềm ẩn yếu tố phức tạp, như an ninh tôn giáo, khiếu kiện tập trung đông người... Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có mặt còn hạn chế, chất lượng chưa cao, công tác tự kiểm tra phát hiện sai phạm còn hạn chế.

Những hạn chế nêu trên do một số nguyên nhân khách quan nhưng chủ yếu do những nguyên nhân chủ quan của chúng ta, đó là: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành có việc chưa chủ động, linh hoạt, thiếu quyết liệt; cụ thể hóa và tuyên truyền, triển khai thực hiện một số cơ chế, chính sách còn chậm; việc nắm tình hình và giải quyết khó khăn phát sinh ở cơ sở chưa kịp thời. Việc phối hợp giữa các cấp, các ngành thiếu chủ động và chưa chặt chẽ; công tác quản lý địa bàn ở một số nơi chưa đáp ứng yêu cầu; năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ của một bộ phận cán bộ, công chức còn hạn chế, trong đó vai trò của người đứng đầu một số địa phương, cơ quan, đơn vị chưa thực sự rõ nét.

3. Năm 2018 là năm "bản lề" trong lộ trình thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và thời gian tiếp theo là hết sức quan trọng, chúng ta cần tăng tốc và về đích, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra. Do đó, đề nghị các cấp, các ngành chủ động khắc phục khó khăn, triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp. Tôi chỉ lưu ý một số điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2018 và trong thời gian tới như sau:

Một là, Các cấp, các ngành triển khai đánh giá tổng thể giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và nghị quyết đại hội đảng bộ cấp mình nhiệm kỳ 2015-2020. Chú ý đánh giá các chỉ tiêu quan trọng như tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giá trị sản xuất công nghiệp, xuất khẩu, sản xuất nông lâm nghiệp hàng hóa, thu ngân sách, giảm nghèo, giải quyết việc làm...; tiến độ thực hiện các khâu đột phá, các nhiệm vụ trọng tâm, các chương trình kinh tế - xã hội của tỉnh. Trên cơ sở đó, đề ra chủ trương, giải pháp, tập trung cao độ đối với các chỉ tiêu đạt còn thấp, các chương trình còn chậm, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 và mục tiêu cả nhiệm kỳ. Theo đó, mỗi cấp, mỗi ngành, mỗi địa phương phải trăn trở, nghiên cứu, tìm tòi trả lời được câu hỏi tại sao kinh tế chưa có bước tăng trưởng đột phá? thu hút đầu tư chưa đạt hiệu quả cao? Còn ít sản phẩm chủ lực đạt hiệu quả kinh tế cao? tại sao một số tồn tại đã chỉ ra nhưng chậm được khắc phục?

Hai là, Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các giải pháp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018, trong đó tập trung thực hiện 3 khâu đột phá, 4 nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh:

Nắm chắc tình hình, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, nhất là đối với các sản phẩm công nghiệp có giá trị lớn, đảm bảo tăng trưởng nhanh, vượt chỉ tiêu giá trị sản xuất công nghiệp. Đẩy nhanh tiến độ các dự án công nghiệp đã có chủ trương đầu tư; rà soát xử lý các dự án chậm tiến độ; tiếp tục thu hút các dự án mới.

Chỉ đạo tốt sản xuất nông, lâm nghiệp, trong đó chú ý thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn; khuyến khích sản xuất nông nghiệp hàng hóa, nông nghiệp công nghệ cao, tạo sản phẩm sạch, an toàn, có thu nhập cao. Thực hiện chủ trương từ nay đến năm 2020 mỗi huyện xây dựng 1 đến 2 sản phẩm chủ lực, mỗi xã 1 sản phẩm chủ lực, có thương hiệu, đạt hiệu quả kinh tế. Các huyện, các xã chủ động lựa chọn sản phẩm để thực hiện. Giao cho Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì phối hợp với Sở Công Thương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các huyện, thành phố rà soát đăng ký các sản phẩm chưa được tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh cho ý kiến để thực hiện.

Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, đẩy mạnh liên doanh, liên kết, tăng diện tích rừng được cấp chứng chỉ rừng bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế FSC, nâng cao giá trị và thu nhập từ rừng. Đẩy nhanh tiến độ kiên cố hóa kênh mương, bê tông hóa đường giao thông nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa, xây dựng nhà văn hóa thôn, bản, tổ nhân dân. Tích cực huy động các nguồn vốn, phát huy nội lực trong nhân dân để xây dựng nông thôn mới, nhất là các tiêu chí đạt còn thấp như thu nhập, nhà ở, môi trường… Xây dựng và triển khai cơ chế thực hiện thu gom, xử lý rác thải khu vực nông thôn. Chủ động phòng, chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai, khẩn trương di chuyển các hộ dân ra khỏi vùng nguy hiểm.

Tiếp tục triển khai nội dung kết luận của Thủ tướng, Phó Thủ tướng Chính phủ tại các buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, tăng cường bám nắm các cơ quan Trung ương để giải quyết các kiến nghị. Tập trung giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc, nhất là giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ các dự án, công trình trọng điểm của tỉnh. Tích cực hoàn thiện các thủ tục của dự án đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai, các dự án đầu tư theo hình thức BT và các công trình theo kế hoạch. Sớm hoàn thành Đề án và triển khai điều chỉnh địa giới hành chính để mở rộng thành phố Tuyên Quang. Tiếp tục thực hiện Quyết định số 1766 của Thủ tướng Chính phủ, trước mắt, thực hiện bổ sung đất ở còn thiếu cho các hộ dân tái định cư Thủy điện Tuyên Quang, lưu ý xác định các căn cứ tính toán, tổ chức hướng dẫn, tập huấn và làm tốt công tác tuyên truyền, giải thích cho nhân dân.

Thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển du lịch. Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng và triển khai dự án tại Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm, tiếp tục thực hiện dự án du lịch Na Hang - Lâm Bình, triển khai thực hiện Quy hoạch tổng thể khu du lịch Quốc gia Tân Trào đến năm 2030 theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ. Tổ chức tốt Liên hoan trình diễn các di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018.

Tăng cường quản lý, khai thác các nguồn thu, khắc phục tình trạng bỏ sót nguồn thu, nợ đọng, chậm nộp thuế, chuyển dịch cơ cấu thu ngân sách theo hướng tăng tỷ trọng các khoản thu từ sản xuất kinh doanh, phấn đấu vượt dự toán thu ngân sách Nhà nước năm 2018 và mục tiêu thu ngân sách đến năm 2020. Rà soát các khoản chi ngân sách, hạn chế tối đa số chi chuyển nguồn ngân sách sang năm sau.

Tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả cải cách hành chính, giảm nhanh thời gian giải quyết các thủ tục hành chính liên quan tới hoạt động đầu tư, xây dựng, sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện thành lập, tăng nhanh số lượng doanh nghiệp, phấn đấu năm 2018 chúng ta tiếp tục có sự chuyển biến về thứ hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, tổ chức tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Giao cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và các huyện, thành phố tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng kế hoạch huy động trẻ đi nhà trẻ, Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng đề án thực hiện đảm bảo hoàn thành mục tiêu đề ra đến năm 2020 đạt tỷ lệ 50%. Hoàn thành việc xây dựng vị trí việc làm và rà soát, cơ cấu lại đội ngũ cán bộ gắn với kiện toàn tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả. Hoàn thành việc xây dựng và thực hiện đề án tự chủ về tài chính trong các đơn vị sự nghiệp công lập theo Chương trình của BCH Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết 19-NQ/TW Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương; xây dựng và triển khai chiến lược, các đề án phát triển Trường Đại học Tân Trào; xây dựng chính sách hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số các trường THCS nội trú. Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác khám chữa, bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế; thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Thực hiện đồng bộ, có hiệu quả chương trình giảm nghèo bền vững; tăng cường các biện pháp phòng, chống và cai nghiện ma tuý. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chuẩn bị các điều kiện thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Ba là, Lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, các kế hoạch diễn tập, luyện tập. Tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 46, Kết luận số 32 của Bộ Chính trị về công tác bảo đảm an ninh, trật tự. Xác định công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phòng, chống biểu tình, bạo loạn là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng và thường xuyên của hệ thống chính trị. Người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp phải chịu trách nhiệm trước hết về tình hình an ninh, trật tự ở địa phương mình; đề cao cảnh giác, không được chủ quan, thụ động, giải quyết các tình huống phát sinh theo phương châm bốn tại chỗ. Lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt công tác tiếp nhận, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân. Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trực tiếp đối thoại, tiếp công dân ở những địa bàn dễ xảy ra “điểm nóng”, giải quyết thỏa đáng những kiến nghị chính đáng của nhân dân; tuyên truyền, giải thích, không để đối tượng xấu lợi dụng, kích động, lôi kéo người dân tuần hành, biểu tình, tụ tập đông người gây rối. Chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường công tác ứng trực, nắm chắc tình hình tại các địa bàn trọng điểm về an ninh, trật tự, địa bàn phức tạp về an ninh tôn giáo; phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Bốn là, Chú trọng công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, tiếp tục kiên quyết, kiên trì thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị. Cụ thể hóa và thực hiện tốt các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương, nhất là các Nghị quyết Trung ương 6, Trung ương 7 (khóa XII). Thực hiện nghiêm các khâu của công tác cán bộ, nhất là 2 trọng tâm, 5 đột phá; đánh giá cán bộ xuyên suốt, liên tục, đa chiều, theo tiêu chí, bằng sản phẩm; thực hiện đặt hàng, giao nhiệm vụ cụ thể cho bí thư cấp ủy và chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị gắn liền với chức trách, nhiệm vụ được giao để có thêm căn cứ đánh giá cán bộ. Thực hiện đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, xếp loại tập thể, cá nhân bảo đảm nghiêm túc, đúng thực chất dựa trên kết quả thực hiện các chỉ tiêu được giao và các nhiệm vụ trọng tâm.

Nâng cao tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu trong tổ chức, sinh hoạt đảng; khắc phục tình trạng hình thức, đơn điệu trong sinh hoạt chi bộ. Các chi đảng bộ thuộc Đảng bộ các huyện, thành phố thực hiện thí điểm phân công đảng viên phụ trách, giúp đỡ hộ nghèo, gia đình chính sách, nâng cao trách nhiệm của đảng viên và tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng.

Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với các ngành, lĩnh vực, địa bàn. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, tinh thần trách nhiệm, thái độ của cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực thi công vụ và phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, tăng cường vai trò giám sát và phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội của tỉnh.

Năm là, Thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các chủ trương, giải pháp phòng, chống tham nhũng theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương. Chú trọng nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong Đảng và bộ máy Nhà nước. Rà soát, hoàn thiện các quy định, quy chế bảo đảm chặt chẽ để phòng ngừa tham nhũng. Tiến hành mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, đặc biệt là kiểm tra dấu hiệu vi phạm để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý vi phạm, tập trung vào những lĩnh vực dễ phát sinh tham nhũng (như đầu tư xây dựng, tài chính ngân sách, tài nguyên khoáng sản, công tác cán bộ...), việc thực thi chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu. Đẩy mạnh công tác tự kiểm tra trong nội bộ các cơ quan, đơn vị, tránh tình trạng bao che sai phạm trong nội bộ.

Sáu là, Cùng với việc tập trung hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018, các cấp, các ngành triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước, kế hoạch đầu tư công, chương trình công tác năm 2019 của từng cơ quan, đơn vị, địa phương phù hợp với lộ trình thực hiện các mục tiêu đến năm 2020 đã đề ra.

Nhiệm vụ trong thời gian tới là rất nặng nề, tôi đề nghị các cấp, các ngành nghiêm túc khắc phục những hạn chế, yếu kém, đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc, không trông chờ, đùn đẩy trách nhiệm; đồng thời chủ động sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, xây dựng đội ngũ cán bộ theo tinh thần Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp, nhất là người đứng đầu phải thực sự nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, quyết tâm hơn, quyết đoán hơn, nói đi đôi với làm, làm đến nơi đến chốn. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thường xuyên kiểm tra, theo dõi, đôn đốc tại ngành, lĩnh vực, địa bàn được phân công phụ trách, kịp thời giải quyết khó khăn, xử lý những vấn đề nảy sinh.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XII đã thành công tốt đẹp, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, tôi xin cảm ơn đại biểu các ban Đảng Trung ương, các đồng chí trong BCH Đảng bộ tỉnh và các đồng chí đại biểu tới dự hội nghị đông đủ. Cảm ơn các cơ quan có liên quan đã chuẩn bị tốt nội dung và các điều kiện bảo đảm cho sự thành công của Hội nghị. Cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đã dự và kịp thời đưa tin về hội nghị.

Tôi xin tuyên bố bế mạc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XII.

Chúc toàn thể các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xin trân trọng cảm ơn./.
 

Nguồn tin: baotuyenquang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da