22:09 ICT Thứ hai, 18/06/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 26


2 Hôm nay : 8122

thời trang nữ Tháng hiện tại : 138101

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15389386

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kiểm tra tình hình sản xuất tại Nhà máy Bột giấy và giấy An Hòa

Thứ hai - 19/06/2017 07:41
Chiều 17-6, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh đã kiểm tra tình hình sản xuất tại Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa.

 


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kiểm tra tình hình sản xuất
tại Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa.  Ảnh: Thành Công

Nhà máy Bột giấy và giấy An Hòa có dây chuyền sản xuất bột giấy công suất 130.000 tấn/năm và dây chuyền sản xuất giấy cao cấp có công suất 140.000 tấn/năm, cung cấp cho nhiều đơn vị sản xuất giấy trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm chính của nhà máy, bao gồm: Giấy tráng phấn cao cấp, giấy viết, giấy in và giấy photocopy. Mỗi năm, nhà máy cần trên 500.000 tấn nguyên liệu để sản xuất. Hiện nay, trung bình mỗi ngày nhà máy thu mua 2.500 tấn nguyên liệu. Tháng 2-2017, nhà máy đã hoàn thành lắp đặt Trạm quan trắc môi trường tự động, đảm bảo giám sát các hoạt động xả thải ra môi trường theo yêu cầu của Sở Tài nguyên và Môi trường.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kiểm tra hoạt động xả thải ra môi trường ​
của Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa
. Ảnh: Thành Công

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm ghi nhận những thay đổi trong cơ chế thu mua nguyên liệu của Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa thời gian qua. Việc thay đổi chính sách thu mua, từ công khai giá trên Báo Tuyên Quang, Đài Phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang, tổ chức thu mua tại nhà máy và tại các trạm thu mua nguyên liệu, thanh toán ngay cho người bán... là thay đổi tích cực, tạo sự yên tâm đối với người trồng rừng. Để đảm bảo có đủ nguyên liệu để sản xuất liên tục, đồng chí yêu cầu Nhà máy Bột giấy và giấy An Hòa tiếp tục triển khai các chính sách thu mua hợp lý, đảm bảo có đủ nguồn nguyên liệu dự phòng trong ít nhất 3 tháng, không để phải dừng sản xuất do thiếu nguyên liệu.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm cam kết, tỉnh Tuyên Quang sẽ thực hiện các giải pháp để phát triển ổn định vùng nguyên liệu cho đơn vị, trong các cuộc làm việc với địa phương, các cuộc tiếp xúc cử tri và trên các phương tiện thông tin đại chúng, tỉnh đã tuyên truyền các cơ chế, chính sách thu mua nguyên liệu của nhà máy, đồng thời khuyến khích người dân phát triển kinh tế rừng, vừa đảm bảo phát triển ổn định vùng nguyên liệu, vừa tăng thu nhập.


Nguồn tin: TQĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da