11:47 ICT Thứ năm, 19/09/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 106


2 Hôm nay : 7917

thời trang nữ Tháng hiện tại : 299921

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 20388116

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Chiêm Hóa

Thứ sáu - 30/11/2018 13:42
Ngày 29-11, các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Hứa Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Dương đã tiếp xúc cử tri xã Tri Phú và xã Trung Hòa (Chiêm Hóa) sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Nguyễn Đình Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Chiêm Hóa.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm, lãnh đạo tỉnh với cử tri xã Tri Phú (Chiêm Hóa).

Sau khi nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, cử tri xã Tri Phú và xã Trung Hòa bày tỏ niềm phấn khởi trước những kết quả của kỳ họp và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Cử tri các xã đánh giá cao trách nhiệm của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang góp phần vào thành công chung của kỳ họp. Đồng thời, kiến nghị với các cơ quan chức năng cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân sau khi dồn điền đổi thửa; nâng cấp đường giao thông liên thôn, cầu tràn phục vụ đi lại của nhân dân và học sinh vào mùa mưa lũ; có chính sách hỗ trợ đối với một số cây trồng bản địa của địa phương, hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo; bổ sung nguồn vốn cho chương trình xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ hiệu quả hơn nữa đối với người trồng mía để phát triển vùng nguyên liệu cho các nhà máy đường; quản lý chặt chẽ và xử lý nghiêm các trường hợp tổ chức hoạt động tín dụng “đen” trên địa bàn; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nhất là hành chính thuế…

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND các xã, UBND huyện Chiêm Hóa và lãnh đạo UBND tỉnh đã tiếp thu và giải đáp các vấn đề liên quan trực tiếp đến tình hình kinh tế - xã hội, đời sống nhân dân tại địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trân trọng cảm ơn, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri; trao đổi làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng chí đề nghị UBND tỉnh, các cơ quan chuyên môn của tỉnh nhanh chóng có các biện pháp giải quyết theo thẩm quyền để đáp ứng nguyện vọng của cử tri. Cấp ủy, chính quyền các xã thực hiện nghiêm túc và dân chủ việc sáp nhập các thôn bản; các chi bộ phải nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt chi bộ, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, Đảng bộ, chính quyền các xã cần đánh giá các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tăng tốc thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018; đồng thời đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng sản phẩm có thế mạnh của địa phương. Tỉnh sẽ hỗ trợ các địa phương xây dựng thương hiệu, bao bì, mẫu mã sản phẩm, bảo đảm không ngừng nâng cao giá trị gia tăng, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới.
 

Nguồn tin: baotuyenquang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da