10:47 ICT Chủ nhật, 26/05/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 38


2 Hôm nay : 2115

thời trang nữ Tháng hiện tại : 185662

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 18239246

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ

Thứ năm - 31/05/2018 07:39
Ngày 30-5, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri các địa phương trong tỉnh. Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Ỷ La (TP Tuyên Quang); đồng chí Phùng Quang Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương tiếp xúc cử tri thôn Tân Lộc, xã Tam Đa (Sơn Dương). Tham dự các buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; lãnh đạo chính quyền các địa phương.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo nhanh dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII, dự kiến được tổ chức từ ngày 2 đến 5-7-2018; một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 5 tháng đầu năm 2018.
 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tiếp xúc cử tri tổ dân phố 5, phường Ỷ La (TP Tuyên Quang).

Cử tri các tổ dân phố của phường Ỷ La đã kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh về những vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với một số hộ dân; quy hoạch thành phố, chấn chỉnh những vi phạm trong xây dựng nhà ở những tuyến phố chính, đặc biệt có những tuyến phố nhiều nhà thụt, nhà thò, có nhà nằm sát mặt đường gây cản trở giao thông; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường ở những khu vực vùng trũng, ngập, kênh thoát nước, nơi tích tụ nguồn nước thải ở các khu dân cư; chấn chỉnh công tác an ninh trật tự; công tác quản lý tại đền Mẫu Ỷ La... Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo UBND phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, các sở, ngành tỉnh trả lời, giải thích trực tiếp.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn ghi nhận, những ý kiến đã phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri đối với đại biểu HĐND. Đồng chí đã trực tiếp giải đáp, làm rõ một số nội dung kiến nghị, thắc mắc của cử tri, đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan tiếp thu những nội dung, vấn đề được cử tri nêu tại hội nghị, tổng hợp các ý kiến khác của cử tri đề trình các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đồng chí đề nghị người dân cần tích cực phản ánh những vấn đề liên quan đến trật tự an ninh, sự nhũng nhiễu của cán bộ các cấp chính quyền cho các cơ quan có thẩm quyền để kịp thời xử lý.
 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Sơn Dương Phùng Quang Đông tiếp xúc cử tri thôn Tân Lộc,
xã Tam Đa (Sơn Dương).

Cử tri thôn Tân Lộc, xã Tam Đa đã kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề về nâng cấp đường dây điện thôn, xây dựng nguồn nước sạch cho nhân dân; chế độ hỗ trợ cho các cháu học sinh thuộc hộ nghèo và cận nghèo; xây dựng tuyến đường Tam Đa, khắc phục sai sót thẻ BHYT, hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Sơn Dương Phùng Quang Đông đã tiếp thu và trực tiếp trả lời một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị khác, đồng chí tiếp tục tổng hợp để HĐND tỉnh chuyển đến các ban, ngành chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.
 

Nguồn tin: baotuyenquang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da