03:58 ICT Chủ nhật, 25/10/2020

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 32


2 Hôm nay : 1536

thời trang nữ Tháng hiện tại : 319615

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 28599688

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Chính phủ chuẩn bị 6 dự án Luật trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thứ bảy - 27/02/2010 04:56

Chuẩn bị cho phiên họp thứ 29 của Ủy ban Thường vụ quốc hội (UBTVQH) dự kiến diễn ra từ ngày 15/3 đến 21/3/2010, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phân công nhiệm vụ cho các Bộ chuẩn bị, trình 6 Dự án Luật, 2 Tờ trình của Chính phủ và dự thảo Nghị quyết.

Cụ thể, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư được giao nhiệm vụ chuẩn bị và trình UBTVQH Tờ trình của Chính phủ và dự thảo Nghị quyết sửa đổi Nghị quyết 66/2006/QH11 ngày 29/06/2006 của Quốc hội về dự án, công trình quan trọng quốc gia trình Quốc hội quyết định chủ trương đầu tư.

Dự án Luật Thuế bảo vệ môi trường, Tờ trình của Chính phủ và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về chính sách thuế sử dụng đất nông nghiệp do Bộ trưởng Bộ Tài chính chuẩn bị.

Dự án Luật Các vùng biển Việt Nam, Dự án Luật khoáng sản (sửa đổi), Dự án Luật Nuôi con nuôi, Dự án Luật Bưu chính, Dự án Luật Thanh tra (sửa đổi), lần lượt do các Bộ: Ngoại giao, Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp, Thông tin và Truyền thông, Tổng Thanh tra Chính phủ chuẩn bị, trình Quốc hội.

Theo kế hoạch, các dự thảo trên sau khi được Thủ tướng Chính phủ đồng ý sẽ được gửi đến Quốc hội ngay trong những ngày đầu tháng 3 tới.

Riêng đối với các Dự án Luật đã được Chính phủ trình và đã được UBTVQH, Quốc hội cho ý kiến, các cơ quan có trách nhiệm báo cáo Thủ tướng Chính phủ việc chuẩn bị nội dung các Dự án Luật, nhằm chuẩn bị tài liệu phục vụ phiên họp thứ 29 sắp tới của UBTVQH.

Tác giả bài viết: TTCNTT

Nguồn tin: VGP.News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da