Gửi câu hỏi

báo cáo giám sát môi trường "GSMTđịnh kỳ"

nguyễn thị quyền nhân - nghia11194@gmail.com

Hỏi: kính chào sở!
Dạ cho em hỏi, theo như thông tư 25/2019/tt-btnmt 31.12.2019. thì báo cáo giám sát môi trường định kỳ của các cơ sở sản xuất kinh doanh công ty... được thay bằng báo cáo công tác bảo vệ môi trường và 1 năm chỉ gửi về cơ quan phê duyệt 1 lần/năm phải không???
Trân trọng cảm ơn!  Xem tiếp »

Đánh giá tác động môi trường"ĐTM".

cái vũ tuyết hằng - tuyethang7889@gmail.com

Hỏi: Dạ Quý cơ quan cho em hỏi thắc mắc liên quan đến ĐTM với ạ. Công ty em đã có giấy phép đăng ký đầu tư, giờ tiếp tục phải lập ĐTM theo tuy định. Trong giấy phép đầu tư ghi rõ loại hình ngành nghê và công suấy hoạt đông, trong loại hình nghề có nhiều quy trình sản xuất. Nhưng qua xem xét lại thì dự án giảm bớt quy trình so với giấy phép đăng ký đầu tư. Như vậy, khi làm ĐTM e có thể ghi đúng những ngành nghề mà sắp tới CĐT thực hiện, mà không làm đầy đủ ngành nghề trong giấy phép đầu tư được không ạ? Em cảm ơn quý cơ quan  Xem tiếp »

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường (ĐTM)

Nguyễn Thị Ái Nhi - ainhi0610@gmail.com

Hỏi: Cho Em hỏi 1 hộ dân nuôi 17.000 con gà và đồng thời nuôi 450 con heo, cùng trên 1 sổ đất. Vậy thì em làm kế hoạch bảo vệ môi trường cho trại gà và làm kế hoạch bảo vệ môi trường cho trại chăn nuôi heo được không ạ?
Em cảm ơn ạ!  Xem tiếp »

cơ sở lập ĐTM cho bãi rác (bãi chôn lấp)

Khan Hien - khanhien249@gmail.com

Hỏi: Quý sở cho tôi hỏi, việc thực hiện ĐTM cho bãi chôn lấp rác thải căn cứ mục nào trong phụ lục II của Nghị định 40/2019/NĐ-CP? Tôi đã tìm nhưng không thấy mục nào quy định bãi chứa bao nhiêu thì phải lập ĐTM hay kế hoạch bvmt ? Mong nhận phản hồi  Xem tiếp »