,

Gửi câu hỏi

Quan trắc tự động

Nguyễn Thùy Linh - Linhminn96@gmail.com

Hỏi: Cho em hỏi là thủ tục để thực hiện trạm quan trắc tự động và sau khi hoàn thành trạm thì cần thực hiện những thủ tục nào nữa không ạ  Xem tiếp »

báo cáo giám sát môi trường "GSMTđịnh kỳ"

nguyễn thị quyền nhân - nghia11194@gmail.com

Hỏi: kính chào sở!
Dạ cho em hỏi, theo như thông tư 25/2019/tt-btnmt 31.12.2019. thì báo cáo giám sát môi trường định kỳ của các cơ sở sản xuất kinh doanh công ty... được thay bằng báo cáo công tác bảo vệ môi trường và 1 năm chỉ gửi về cơ quan phê duyệt 1 lần/năm phải không???
Trân trọng cảm ơn!  Xem tiếp »

Đánh giá tác động môi trường"ĐTM".

cái vũ tuyết hằng - tuyethang7889@gmail.com

Hỏi: Dạ Quý cơ quan cho em hỏi thắc mắc liên quan đến ĐTM với ạ. Công ty em đã có giấy phép đăng ký đầu tư, giờ tiếp tục phải lập ĐTM theo tuy định. Trong giấy phép đầu tư ghi rõ loại hình ngành nghê và công suấy hoạt đông, trong loại hình nghề có nhiều quy trình sản xuất. Nhưng qua xem xét lại thì dự án giảm bớt quy trình so với giấy phép đăng ký đầu tư. Như vậy, khi làm ĐTM e có thể ghi đúng những ngành nghề mà sắp tới CĐT thực hiện, mà không làm đầy đủ ngành nghề trong giấy phép đầu tư được không ạ? Em cảm ơn quý cơ quan  Xem tiếp »

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường (ĐTM)

Nguyễn Thị Ái Nhi - ainhi0610@gmail.com

Hỏi: Cho Em hỏi 1 hộ dân nuôi 17.000 con gà và đồng thời nuôi 450 con heo, cùng trên 1 sổ đất. Vậy thì em làm kế hoạch bảo vệ môi trường cho trại gà và làm kế hoạch bảo vệ môi trường cho trại chăn nuôi heo được không ạ?
Em cảm ơn ạ!  Xem tiếp »