Gửi câu hỏi

Hồ sơ môi trường bị thất lạc

Nguyễn An Ninh - phucannguyen01@gmail.com

Hỏi: Kính chào quý cơ quan,
Công ty tôi có thuê lại cây xăng của một DNTN. Nhưng hồ sơ môi trường đã bị thất lạc. Vậy đến thời điểm hiện tại tôi nên làm lại hồ sơ môi trường là đề án bảo vệ môi trường đơn giản hay kế hoạch bảo vệ môi trường?
Kính mong quý cơ quan giải đáp thắc mắc.  Xem tiếp »

Ô nhiêm môi trường "ONMT"

Phan Giang - giangsonphan12@gmail.com

Hỏi: Kính thưa đơn vị! E xin hỏi về xử lý rác thải của ban quản lý và khai thác công trình thủy nông tỉnh Tuyên Quang qua khu đô thị tân phát phường Ỷ La TP.Tuyên Quang đang gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng là nơi sinh sống của nhiều vi khuẩn mầm bệnh tật mọi người, bố trí bể rác ở trước cửa nhà dân, vớt rác lên không vận chuyển ngay để nhiều ngày sau mới vận chuyển đi, đường nước chạy qua khu đô thị không có nắp đậy nguy hiểm đến tính mạng người dân, tôi xin hỏi những vấn đề trên cần phải ánh đến đâu và đơn vị nào chịu trách nhiệm xử lý?kinh thưa đơn vị  Xem tiếp »

Ô nhiêm môi trường do BQL và khai thác công trình thủy nông

Phan Giang - giangsonphan12@gmail.com

Hỏi: Kính thưa sở tài nguyên môi trường tỉnh tuyên Quang. Cho e xin hỏi e muốn phản ánh về việc ô nhiễm môi trường do Ban quản lý và khai thác công trình thủy nông tỉnh tuyên quang thì đến đâu phản ánh, e đã đến phản ánh với đến bộ quản lý nhưng vẫn chưa được giải quyết. Giờ e phải đến đâu để phản ánh tiếp  Xem tiếp »

Lập hồ sơ bảo vệ môi trường

Bùi Văn Đức - mylovecb24@gmail.com

Hỏi: Hiện nay tôi đang kinh doanh nước sinh hoạt đã hoạt động từ năm 2000 mà không có hồ sơ môi trường với công xuất khai thái nước sông 6000m3/ngày. Tại thời điểm hiện tại tôi phải lập các hồ sơ gì về môi trường và tôi có bị xử phạt đối với lỗi vi phạm trên hay không  Xem tiếp »

Lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường

Nguyễn Trọng Hải - haint.22895@gmai.com

Hỏi: Kính gửi: Sở Tài Nguyên và Môi trường
Theo nghị định 40/2019-NĐ-CP thì trong quá trình lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường có phải thực hiện quan trắc môi trường nền hay không?. Kính mong Sở Tài Nguyên và Môi trường giải đáp thắc mắc này. Trân trọng cảm ơn!  Xem tiếp »