,

Gửi câu hỏi

Bổ sung thêm Danh mục hoá chất trong Bản Cam kết BVMT

Nguyễn Thanh Long - ntlong6992@gmail.com

Hỏi: Do quá trình sản xuất của công ty có sử dụng thêm nhiều hoá chất mới so với Danh mục hoá chất sử dụng trong Bản Cam kết BVMT đã được UBND huyện phê duyệt. Tôi muốn bổ sung thêm các hoá chất mới vào Bản Cam kết BVMT thì phải làm thế nào? Trình tự thủ tục ra sao? Xin cảm ơn!  Xem tiếp »

Cam kết bảo vệ môi trường và đánh giá tác động môi trường

Trương Tiến Hoàng - truongtienhoangtq@gmail.com

Hỏi: em hiện là sinh viên trường Đại học nông Lâm Thái Nguyên Ngành Địa chính-môi trường. Em sống tại Tuyên Quang, hiện em cần rất nhiều thông tin về các dự án của tỉnh mình bao gồm các hồ sơ dự án, các bản cam kết BVMT( bảo vệ môi trường) và báo cáo đánh giá tác động môi trường( ĐTM )cho mục đích học tập . vậy em xin hỏi em có thể tìm kiếm những thông tin đó ở đâu và em có thể tìm kiếm trên trang web của sở tài nguyên tỉnh Tuyên Quang được không? Vì em có tìm kiếm nhưng không thấy. rất mong sở TNMT giúp đỡ để em có thể có được nhiều thông tin hỗ trợ việc học tập. em xin cảm ơn!  Xem tiếp »

Tranh chấp đất đai với UBND xã Tú Thịnh

Ha van quang - haquang25031990@gmail.com

Hỏi: Toi xin hỏi gia đình tôi được hợp tác xã Tân Thịnh căm đất cho làm gạch năm 1984 nhưng sau khi lam hết đất gia đình tôi xin chuyển mục đích để làm ruộng và khi đo đạc bản đồ năm 1993 và sổ mục kê phần đất đó đã mang tên bố tôi và tới năm 2002 dồn điền đổi thửa gia đình tôi không được chia ruộng gia đình tôi có gặp địa chính và ông địa chính trả lời rằng phần đất gia đình tôi cải tạo sẽ để gia đình sử dụng nhưng tới nay xét cấp đất UBND xã cho rằng đó là đất chuyên dùng của xã và không cấp gia đình có nộp đơn từ tháng 10/2013 nhưng không thấy UBND xã có công văn trả lời gia đình vậy tôi muốn hỏi gia đình có được cấp phần dất đó không?  Xem tiếp »

Có được chuyển đổi mục đích sử dụng đất vườn sang đất ở không?

lequanghuy - lethiemtq@gmail.com

Hỏi: Tôi mua 01 thửa đất vườn tạp (chủ nhà đã được cấp GCNQSDĐ vườn tạp, không nằm trong cùng thửa đất ở) từ năm 2008 tôi đã xây dựng nhà ở từ đó đến nay (thửa đất nằm trong quy hoạch khu dân cư), thửa đất trên tôi có được chuyển đổi mục đích sử dụng đất vườn sang đất ở có được không ?  Xem tiếp »