Gửi câu hỏi

Thủ tục cấp sổ đỏ

Trần Mạnh Hà - Hatm5@fpt.com.vn

Hỏi: Tôi thuộc xóm 22-xã Kim Phú- Huyện Yên Sơn.
Xóm tôi đã làm thủ tục để xin cấp sổ đỏ từ lâu, nhưng cho tới nay vẫn chưa được cấp.
Vậy tôi có thể hỏi thông tin về việc cấp sổ đỏ này ở đâu?
và vì sao hơn 1 năm rồi vẫn chưa được cấp sổ đỏ.  Xem tiếp »

báo cáo giám sát MT

Hoàng Tây Đức - tayduc1185@gmail.com

Hỏi: Cơ sở đã hoạt động nhưng chưa làm thủ tục bảo vệ Môi trường (ĐTM, Cam kết, Đề án). Cơ quan kiểm tra yêu cầu làm thủ tục bảo vệ môi trương nhưng hiện tại Đề án bảo vệ Môi trường đơn giản và chi tiết không còn làm được. Vậy cơ sở phải làm như thế nào? Thủ tục Giám sát môi trường căn cứ vào đâu để thực hiện. Xin chân thành cảm ơn  Xem tiếp »

Đơn giá đo đạc địa chính

Nguyễn Thị Thu Hương - nguyenhuong3507@gmai.com

Hỏi: Gửi: Sở tài nguyên và môi trường
Cho tôi được xin "Đơn giá Đo đạc địa chính, đăng ký đất đai, tài sản gắn liền với đất, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang" kèm theo QĐ số 22/QĐ-UBND ngày 10/11/2014 của UBND tỉnh Tuyên Quang.
Tôi xin chân thành cảm ơn !  Xem tiếp »

thủ tục tách đất

Phạm Bích Tuyên - hoangviduc2014@gmail.com

Hỏi: cho mình xin hỏi: khi nộp đơn xin tách đất do cha mẹ tặng/ cho lại con cái. văn phòng quản lý đất đai thành phố đã tiếp nhận đơn, thì trong thời gian bao lâu tới đo đạc ạ?  Xem tiếp »

Trách nhiệm của các đơn vị lập và tiếp nhận

Trịnh Văn Phong - Phongbuidsg123789@gmail.com

Hỏi: Em xin phép được hỏi: Trách nhiệm của các đơn vị lập và tiếp nhận các loại báo cáo: báo cáo công tác bảo vệ môi trường hàng năm; báo cáo hiện trạng môi trường; báo cáo kết quả quan trắc định kỳ là gì ạ  Xem tiếp »