,

Gửi câu hỏi

Xin số liệu

Phan Văn Trung - mrvantrung@gmail.com

Hỏi: Em là sinh viên đang thực tập tại UBND xã Vinh Quang, đang làm báo cáo thực tập về tình hình quản lý, cấp GCNQSDĐ tại xã, em đang rất cần Kết quả tổng kiểm kê đất đai trên địa bàn tỉnh để làm báo cáo. Kính mong Anh,Chị Webmaster giúp đỡ cho em xin một bản báo cáo kết quả kiểm kê đất. Em trân trọng cảm ơn.  Xem tiếp »

Ban do hien trang,ket cau va quy hoach

Au xuan huy - Klonghau88@gmail.com

Hỏi: Toi muon thanh lap de an xay dung ket cau ha tang phuc vu du lich thuoc huyen yen son,Tuyen Quang.Nhung chua co ban do quy hoach lam co so.vay xin hoi so TNMT cach tra cuu ban do qua trang web cua so dc ko,va lam nhu the nao tien ich.  Xem tiếp »

cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hợp tác xã

nguyễn xuân phương - xuanphuongthaison@gmail.com.vn

Hỏi: UBND xã Thái Sơn có 300m2 đất khu dân cư tự điều chỉnh không sử dụng nhiều năm. Nay chúng tôi xin được giao khu đất đó để xây dựng trụ sở cho HTX có được không? Nếu được chúng tôi phải làm thủ tục gì?  Xem tiếp »

Phải làm những thủ tục gì, có phải đóng thuế không?

Phạm Thị Minh Hiền - minhien.tq@yahoo.com

Hỏi: Phạm Thị Minh Hiền - TT Son Duong, Tuyen Quang:

Nhà tôi đã được cấp GCNQSDĐ, hiện tôi muốn chuyển nhượng một phần diện tích của lô trên cho chị gái tôi. Vậy cần phải làm những thủ tục gì, có phải đóng thuế không?  Xem tiếp »

Sử dụng đất để thế chấp, bảo lãnh QSD Đ vay vốn với mục đích tiêu dùng có được không?

Phạm Văn Hải - hai.tq@gmail.com

Hỏi: Phạm Văn Hải - P. Tan Quang, TX. Tuyen Quang:

Đề nghi quý sở cho tôi biết Luật Đất: Người sử dụng đất được thế chấp, bảo lãnh QSDĐ để vay vốn tại các tổ chức tín dụng nhằm mục đích sản xuất, kinh doanh. Vậy tôi sử dụng đất để thế chấp, bảo lãnh QSD Đ vay vốn với mục đích tiêu dùng có được không?  Xem tiếp »