Gửi câu hỏi

công tác thanh tra

Nguyễn Anh Tùng - Nguyenanhtung05061995@gmail.com

Hỏi: Gửi Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Tuyên Quang
Em học trường Đại học Tài nguyên môi trường, đang làm bài tập về thực trạng công tác thanh tra về quản lý và sử dụng đất tại tỉnh Tuyên Quang. Sở TN&MT có thể cho e thêm thông tin không ạ? Về các số liệu, công tác thanh tra ạ. E cảm ơn.  Xem tiếp »

ứng dụng VILIS 2.0 để xây dựng cơ sở dữ liệu hồ sơ địa chính xã

Nguyễn Văn Huấn - nguyenhuantq@gmail.com

Hỏi: em là sinh viên đang làm đề tài khóa luận về ứng dụng phần mềm VILIS 2.0 để xây dựng cơ sở dữ liệu hồ sơ địa chính xã. Địa điểm là UBND xã Xuân Quang, Chiêm Hóa.
hôm e lên xin số liệu thì cán bộ ĐC nói là không có số liệu bản đồ địa chính dạng số của xã nên em muốn nhờ Anh,Chị Webmaster giúp đỡ cho em xin số liệu bản đồ địa chính dạng số của toàn xã. Em trân trọng cảm ơn.
Mail: nguyenhuantq@gmail.com  Xem tiếp »

Diện tích các loại đất ở tỉnh Tuyên Quang Năm 2013

Hà Huy - hahuy.tq@gmail.com

Hỏi: Em mong được giải đáp về điều kiện tự nhiên tỉnh Tuyên Quang năm 2013 là bao nhiêu ha, diện tích đất nông nghiệp, diện tích đất chuyên dùng, diện tích đất ở, diện tích đất chưa sử dụng là bao nhiêu ha. Em xin chân thành cảm ơn.  Xem tiếp »

Tranh chấp đất đai với UBND xã Tú Thịnh

Ha van quang - haquang25031990@gmail.com

Hỏi: Toi xin hỏi gia đình tôi được hợp tác xã Tân Thịnh căm đất cho làm gạch năm 1984 nhưng sau khi lam hết đất gia đình tôi xin chuyển mục đích để làm ruộng và khi đo đạc bản đồ năm 1993 và sổ mục kê phần đất đó đã mang tên bố tôi và tới năm 2002 dồn điền đổi thửa gia đình tôi không được chia ruộng gia đình tôi có gặp địa chính và ông địa chính trả lời rằng phần đất gia đình tôi cải tạo sẽ để gia đình sử dụng nhưng tới nay xét cấp đất UBND xã cho rằng đó là đất chuyên dùng của xã và không cấp gia đình có nộp đơn từ tháng 10/2013 nhưng không thấy UBND xã có công văn trả lời gia đình vậy tôi muốn hỏi gia đình có được cấp phần dất đó không?  Xem tiếp »