,

Cấp chứng nhận QSD đất

Yến - Nguyenyen.tn91@gmail.com
HỎI:

Tôi có mua 1 mảnh đất tại xã thắng quân, huyện yên sơn và đã làm đầy đủ thủ tục hồ sơ tại địa chính xã,khi tôi mang hồ sơ lên huyện để xin cấp lại QSD đất mang tên tôi thì bị từ chối và yêu cầu pải nộp rất nhiều tiền mới giải quyết xin hỏi lệ phí để làm như thế nào ạ

TRẢ LỜI:
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Trang tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường.
Do câu hỏi của bạn không cung cấp đầy đủ thông tin do đó chúng tôi chưa có cơ sở trả lời chính xác cho bạn. Để có cơ sở giải quyết hồ sơ của bạn, đề nghị Bạn trực tiếp mang hồ sơ đến Bộ phận Một cửa của UBND huyện Yên Sơn hoặc Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường để được hướng dẫn (nếu hồ sơ đã đủ theo quy định thì sẽ được tiếp nhận ngay để giải quyết).
Trình tự các bước thực hiện, nội dung các thủ tục hành chính về các lĩnh vực của ngành Tài nguyên và Môi trường nói chung (lĩnh vực đất đai nói riêng) chúng tôi đã đăng tải công khai trên Trang thông tin điện tử của Sở, Trang Dịch vụ công trực tuyến của tỉnh và niêm yết công khai tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường, Bộ phận Một cửa của UBND huyện, thành phố. Đề nghị bạn tra cứu để biết thêm thông tin chi tiết.

Câu hỏi cùng chuyên mục